[Cuộc Thi Sáng Tác Mỹ Thuật] Công Bố Danh Sách Tác Phẩm Lọt Vòng Chung Kết Và Trưng Bày

  Sau gần 2 tháng phát động, cuộc thi sáng tác Mỹ thuật với chủ đề “Những cách thấy” đã nhận được gần 700 bài dự thi trên cả nước ở cả ba bảng thi Tiểu học, THCS và THPT. Trải qua vòng sơ khảo và chung khảo, Hội đồng giám khảo đã lựa chọn ra được danh sách các tác phẩm lọt vòng chung kết và trưng bày sẽ diễn ra trong sự kiện Triển lãm “Câu chuyện tháng Tư” 2024 vào ngày 6/4 tới đây. 

BẢNG TIỂU HỌC

BẢNG TRUNG HỌC CƠ SỞ

BẢNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

*Danh sách được sắp xếp ngẫu nhiên, không theo phân hạng 

BTC sẽ thông tin đến các thí sinh để chuẩn bị nộp tác phẩm trực tiếp và chuẩn bị sản phẩm nếu có để trừng bày trong sự kiện. 

Cuộc thi là một hoạt động nổi bật nằm trong sự kiện Triển lãm trưng bày mỹ thuật “Câu chuyện tháng Tư” 2024 do trường Liên cấp SenTia tổ chức.

Cuộc thi tạo ra một sân chơi nghệ thuật cho học sinh ở độ tuổi Tiểu học đến Trung học phổ thông được thể hiện bản thân, đặc biệt là năng khiếu hội họa. Từ đó phát hiện và ươm mầm những tài năng trong tương lai, góp phần tích cực đến quá trình giáo dục thẩm mỹ cho các em học sinh, thiếu niên, nhi đồng.

Cuộc thi cũng hướng học sinh đến những giá trị nhân văn thông qua hoạt động trưng bày, đấu giá các tác phẩm đạt giải để ủng hộ cho Quỹ Bàn Tay Nhỏ – Quỹ hoạt động từ thiện của cộng đồng SenTia – Koala House.