Khám phá toàn cảnh “bức tranh” ngành học sáng tạo: HIỂU NGÀNH – TÌM TRƯỜNG – “SĂN” HỌC BỔNG

edufair

Đến với hội chợ Hướng nghiệp các ngành sáng tạo các con và Quý phụ huynh có cơ hội tìm hiểu chuyên sâu các ngành nghệ thuật, thiết kế, truyền thông – marketing, quản lý – kinh doanh sáng tạo…

Thời gian: 9:00-12:00, Ngày 6/4/2024

Đăng ký tham gia ngay tại: https://forms.gle/Vp1ZQWpJzChC3QG66

 
 • Có những lựa chọn học tập nào nếu theo đuổi ngành sáng tạo?
 • Lộ trình nào phù hợp với tài chính gia đình?
 • Yêu cầu đầu vào các ngành học này như thế nào?
 • “Săn” học bổng các ngành này ở đâu & bằng cách nào?
 • Cần chuẩn bị gì để “ghi điểm” từ vòng hồ sơ?

Quy tụ 50 trường Đại học & Tổ chức GD danh tiếng trong & ngoài nước, Hội chợ Hướng nghiệp 6/4 tại SenTia School sẽ giải đáp tất cả băn khoăn về nhóm ngành học sáng tạo:

 • Tư vấn 1:1 với 5 tổ chức giáo dục uy tín để tìm trường, tìm ngành phù hợp định hướng & tài chính
 • Gặp gỡ trực tiếp 40 đại diện trường Đại học danh tiếng: Buckinghamshire New University, Hongkong Baptist University, Đại học BUV, Đại học Ngoại thương…
 • Học bổng, lộ trình học tập & chuẩn bị hồ sơ gây ấn tượng với hội đồng chuyên môn trường

Ngoài ra, phụ huynh và học sinh có cơ hội hỏi đáp trực tiếp với 2 chuyên gia trong các seminar hướng nghiệp dành cho khối ngành sáng tạo:

 • Chị Phan Hoàng Thảo – Giám đốc tuyển dụng American Study; gần 25 năm kinh nghiệm Quản lý Nhân sự tại Suntory Pepsico Beverage Vietnam​, Carlsberg Vietnam…
 • Nghệ sĩ, Giảng viên Doãn Linh Giang – Founder V-art Space; cố vấn chuyên môn  các dự án nghệ thuật của TS. Vũ Tú Cầu, Nghệ sĩ trống Hà Đình Huy, Nghệ sĩ Guitar Trần Hải Nam…

Ngày 6/4/2024, đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có để khám phá cơ hội học tập, phát triển trong lĩnh vực sáng tạo đầy tiềm năng!

Hội chợ Hướng nghiệp các ngành sáng tạo nằm trong khuôn khổ sự kiện mỹ thuật “Câu chuyện Tháng tư” do SenTia School tổ chức, với sự đồng hành của các nhà tài trợ IDP Education, Đại học BUV, Tuna Studio.

IDP EDUCATION – Nhà tài trợ Kim cương của Triển lãm mỹ thuật “Câu chuyện tháng Tư”, đơn vị đồng hành với Hội chợ Hướng nghiệp Sáng tạo.

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc với hơn 53 năm thành lập trên thế giới và 26 năm hoạt động tại Việt Nam, giúp trên 500.000 học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công tại các trường chất lượng ở Úc, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand và Ireland. Tầm nhìn của IDP là xây dựng một nền tảng giáo dục toàn cầu, kết nối cộng đồng, giúp các học sinh, sinh viên thực hiện được nguyện vọng du học và làm việc của mình.

IDP IELTS là đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới với hơn 400 trung tâm thi trên 50 quốc gia. Bài thi IELTS được chấp nhận bởi hơn 11.500 tổ chức và trường Đại học toàn cầu.

ĐẠI HỌC BUV – Nhà tài trợ vàng của Triển lãm mỹ thuật “Câu chuyện tháng Tư”,  đơn vị đồng hành với Hội chợ Hướng nghiệp Sáng tạo

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV) là trường đại học quốc tế đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam cấp bằng cử nhân trực tiếp từ Đại học London, Đại học Staffordshire, Đại học Stirling và Đại học Arts University Bournemouth, được công nhận toàn cầu. BUV tự hào mang đến hệ thống giáo dục chất lượng và uy tín từ Anh Quốc cùng trải nghiệm học tập đạt chuẩn quốc tế cho sinh viên Việt Nam. 

Được thành lập vào năm 2009, BUV cung cấp chương trình giảng dạy cho 17 chương trình đại học và một chương trình MBA. 100% sinh viên tốt nghiệp từ BUV có việc làm hoặc tiếp tục học cao hơn trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp. Với mạng lưới quan hệ rộng khắp với hơn 400 đối tác doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực cùng chương trình thực tập ngay từ năm đầu tiên, BUV giúp sinh viên trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như sẵn sàng phát triển sự nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên BUV được học tập tại khu học xá đẳng cấp quốc tế với tổng vốn đầu tư lên đến 165 triệu USD, đáp ứng nhu cầu đào tạo cho hơn 10.000 sinh viên khi hoàn thành. Tọa lạc tại khu đô thị Ecopark, BUV đáp ứng nhu cầu học tập trải nghiệm giáo dục tiêu chuẩn quốc tế cho sinh viên với cơ sở vật chất hiện đại và thiết bị công nghệ tối tân.

CÁC ĐƠN VỊ THAM GIA HỘI CHỢ HƯỚNG NGHIỆP SÁNG TẠO

ĐẠI HỌC BUCKINGHAMSHIRE NEW UNIVERSITY

Buckinghamshire New University (BNU) là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1891, toạ lạc tại Buckinghamshire – cách thủ đô London 30 phút đi tàu. Top những lý do tại sao nên lựa chọn BNU: 

 1. Sự hài lòng của sinh viên: Luôn coi sự hài lòng của sinh viên là điều quan trọng nhất. BNU tự hào được xếp hạng #1 tại khu vực London Đông Nam nước Anh về sự hài lòng của sinh viên và Hội sinh viên số 1 tại UK (NSS 2023).
 2. Tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp: tại BNU, sinh viên được tích luỹ kiến thức chuyên ngành thông qua các chương trình workshop và chương trình thực tập, đảm bảo sinh viên được trang bị kiến thức tốt nhất và tự tin trong lĩnh vực công việc của mình. 96% sinh viên tốt nghiệp tại trường có việc làm hoặc học cao hơn trong vòng 15 tháng sau khi tốt nghiệp. 
 3. Hỗ trợ sinh viên quốc tế: BNU được đánh giá là trường đại học top đầu về sự điều tiết chi phi sinh hoạt và là một trong 10 trường có sự hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên trên nhiều phương diện như hỗ trợ về sức khoẻ, tư vấn tài chính, tư vấn hướng nghiệp…. Năm 2024, BNU vinh dự được vinh danh là University of the Year for Student Support (Daily Mail 2024). 
 4. Chương trình học thực tiễn: BNU hiện có hơn 300 khoá học tập trung kiến thức thực tế công việc. Không chỉ đầu tư hơn £100 triệu Bảng Anh vào trang thiết bị – sinh viên có thể truy cập và sử dụng những thiết bị và phần mềm cập nhật nhất của các lĩnh vực, chúng tôi còn được đánh giá trong top 11 về chất lượng giáo viên và giảng viên. 
 5. Học bổng lên tới £5,000 dành cho sinh viên quốc tế bậc Cử nhân và Thạc sỹ. 
 6. Học bổng 50% khoá Thạc sỹ dành cho sinh viên hoàn thành khoá Cử nhân tại BNU. 
 7. Top 10 tại Anh Quốc các ngành thuộc lĩnh vực Art & Design. 
 8. Chi phí sinh hoạt thấp, chỉ bằng ½ so với London, chi phí ký túc xá từ £86/tuần.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC AMERICAN STUDY 

American Study là tổ chức giáo dục chuyên luyện thi và tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Với sứ mệnh hỗ trợ học sinh Việt Nam xây dựng nền móng vững chắc để gặt hái thành công tại các nền giáo dục hàng đầu thế giới, American Study đã và đang khẳng định là một đơn vị tầm cỡ khi giúp hàng ngàn học sinh Việt Nam sở hữu điểm số các chứng chỉ cao, chạm tới ước mơ du học cũng như có những trải nghiệm cuộc sống đa dạng, sâu sắc tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ, Canada, Anh, Úc, Phần Lan,… Hiện tại, American Study đang là đối tác đáng tin cậy của nhiều trường học trên khắp Việt Nam và luôn nỗ lực mang tới những cơ hội phát triển toàn diện cho các em học sinh. 

Với đội ngũ giáo viên và chuyên gia tư vấn đến từ các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ như Đại học Harvard, Đại học Brown, Đại học Pennsylvania, Đại học Northwestern, Đại học Southern California,… American Study tự hào đã giúp cho hàng ngàn học sinh Việt Nam chinh phục thành công các trường đại học danh tiếng tại Mỹ và Canada cùng những suất học bổng trị giá hàng tỷ đồng. 

Trong năm 2023 vừa qua, American Study đã giúp hơn 1000 học sinh Việt Nam đạt được ước mơ du học tại các trường Đại học của Mỹ với tổng giá trị học bổng lên tới hơn 100.000.000$. Tính đến nay, đã có rất nhiều học sinh được tư vấn chiến thuật để hoàn thiện hồ sơ thành công, trong đó có nhiều bạn đã giành học bổng toàn phần tại các trường đại học danh giá của khối Ivy League lên đến 9 tỷ đồng cho 4 năm học.

Những con số biết nói của American Study:

 •  99% học sinh tăng điểm sau mỗi khóa học. Trong các kỳ thi quốc tế, học sinh của American Study đã đạt những mức điểm rất cạnh tranh như IELTS: 8.5/9.0, SAT 1580/1600, ACT 35/36, TOEFL 110/120, SSAT 2300/2400.
 •  4/5 học sinh trúng tuyển vào trường đại học mà họ mơ ước
 •  100% học sinh đạt học bổng từ 2 tỷ đến 5 tỷ vào các trường đại học top đầu Mỹ

Đến với Edufair, các chuyên gia của American Study sẽ không chỉ cung cấp những thông tin mới nhất về tiêu chí xét tuyển và chiến lược chuẩn bị hồ sơ du học hiệu quả mà còn mang tới rất nhiều phần quà hấp dẫn và học bổng giá trị dành riêng cho phụ huynh, học sinh của trường SenTia!

Quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm du học Mỹ, Canada vui lòng liên hệ hotline 0912 170 676 – 0964 102 268 để nhận tư vấn 1-1 miễn phí về các chứng chỉ quốc tế và lộ trình hoàn thiện hồ sơ xin học bổng 5-8 tỷ đồng tại các trường ĐH danh tiếng trên thế giới.

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC THỤY SĨ (SEG)

Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ (SEG) là một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất ở Thụy Sĩ. SEG hiện đang điều hành 4 trường Du lịch khách sạn và kinh doanh hàng đầu thế giới và có hơn 6.000 sinh viên đang theo học.

Bên cạnh gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy về Du lịch khách sạn, kinh doanh và nghệ thuật ẩm thực, nhà trường luôn tự hào về nền tảng vững chắc từ truyền thống văn hoá, tinh thần hiếu khách nổi danh của Thụy Sĩ.

Nhà trường cam kết trang bị cho sinh viên những kỹ năng lãnh đạo và kinh doanh mà họ cần để phát triển trong lĩnh vực Du lịch khách sạn – Kinh doanh và hơn thế nữa. 

4 Ngôi trường thuộc Swiss Education Group bao gồm: 

– SHMS: Hạng 3 Thế giới (Best Hospitality School in the World) – https://www.shms.com/en/

– César Ritz Colleges: Hạng 6 Thế giới (Best Hospitality School in the World) – https://www.cesarritzcolleges.edu/en/

– HIM: Hạng 7 Thế giới (Best Hospitality School in the World) – https://www.hotelinstitutemontreux.com/en/

– Culinary Arts Academy: Hạng 8 Thế giới (Best Hospitality School in the World) và là trường Ẩm thực duy nhất trong TOP 10 – https://www.culinaryartsswitzerland.com/en/

Lợi thế của các trường SEG:

– Thời gian học ngắn: Cử nhân 3 năm

– Chương trình cấp bằng kép: Thuỵ Sĩ + 1 tấm bằng của US hoặc UK

– Học bổng cao, tối đa lên tới hơn 30,000 CHF (~ 800 tr VND/3 năm học)

– Internship có trả lương với mỗi kì kéo dài 4 – 6 tháng

HONG KONG BAPTIST UNIVERSITY

Được thành lập vào năm 1956, Hong Kong Baptist University (Đại học Baptist Hồng Kông) là cơ sở đào tạo về nghệ thuật tự do bậc đại học, nơi nuôi dưỡng những thế hệ tương lai vì cộng đồng, cung cấp nền giáo dục toàn diện, liên ngành và sáng tạo.
Với 7 khoa đào tạo, Hong Kong Baptist University cung cấp chương trình giảng dạy với nhiều lĩnh vực khác nhau.
– Khoa Kinh doanh nằm trong số 1% trường kinh doanh trên toàn thế giới được công nhận ba lần với AACBS, EQUIS và AMBA. Chương trình BBA mang đến cho sinh viên sự linh hoạt thông qua chương trình giảng dạy cá nhân hóa, chương trình thực tập, trao đổi sinh viên nước ngoài và học tập phục vụ cộng đồng.
– Khoa Khoa học áp dụng các phương pháp tiếp cận liên ngành, với các hoạt động nghiên cứu tập trung vào môi trường và sức khỏe, sinh học hóa học, phân tích dữ liệu và AI.
– Khoa Truyền thông có mối liên hệ chặt chẽ với các ngành truyền thông và sáng tạo của Hồng Kông nhờ lịch sử và tầm ảnh hưởng lâu đời của trường, đồng thời là lựa chọn hàng đầu của nhiều người quan tâm đến báo chí, quan hệ công chúng, quảng cáo và thiết kế trò chơi.
– Khoa Nghệ thuật áp dụng phương pháp tiếp cận lý thuyết và ứng dụng, cho phép sinh viên hòa mình vào thế giới nhân văn, văn học Anh và viết sáng tạo.
– Khoa Khoa học Xã hội phù hợp với những sinh viên quan tâm đến việc xây dựng một thế giới tốt đẹp và mong muốn tham gia nghiên cứu các nghiên cứu quốc tế, nghiên cứu châu Âu và công tác xã hội.
– Khoa Nghệ thuật Sáng tạo là gồm Học viện Điện ảnh, Học viện Âm nhạc và Học viện Nghệ thuật Thị giác. Các học viện này có sự tham gia của hai chương trình xuyên ngành mới trong lĩnh vực Nghệ thuật & Công nghệ và Kinh doanh Giải trí Toàn cầu.
– Khoa Y học Trung Quốc áp dụng phương pháp tiếp cận khoa học đối với y học cổ truyền Trung Quốc, nơi vận hành bệnh viện Trung Quốc đầu tiên ở Hồng Kông trong tương lai.
Điều kiện xét duyệt & Học bổng
– Học sinh Việt Nam được xét tuyển bằng được Bằng Tốt nghiệp THPT.
– Học bổng nhập học lên tới 210.000 HKD / ~ 27.000 USD mỗi năm học.
 
UNIVERSITY OF SOUTH WALES
 
University of South Wales – Trường đại học công lập lâu đời với hơn 180 năm lịch sử là một trong những trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh với bốn cơ sở chính trải dài khắp miền Nam xứ Wales: Cardiff, Pontypridd (với cơ sở Treforest và Glyntaff) và Newport.
Bên cạnh đó, Cardiff được vinh danh là thành phố thân thiện và đáng sống nhất tại Vương Quốc Anh (Conde Nast Traveller Readers Choice Awards 2023) và có mức sinh hoạt thuộc top thành phố có chi phí hợp lý nhất Vương Quốc Anh (Natwest Student Living Index 2019).
Chương trình đào tạo tại University of South Wales được công nhận bởi hơn 60 tổ chức chuyên môn uy tín: ACCA, CIM, CIPS, PRCA, BCS, IDM, CIPD, APM… Trường có liên kết với hơn 500 doanh nghiệp trong nước và quốc tế, mang lại nhiều cơ hội thực tập cho sinh viên. USW còn là thành viên của British Fashion Council – Hội đồng thời trang Anh (một tổ chức phi lợi nhuận nhằm tạo điều kiện cho thời trang Anh phát triển bền vững trong bối cảnh kinh tế thời trang toàn cầu)
Theo BXH The Guardian University Guide 2024, University of South Wales vinh dự với xếp hạng:
 • Fashion and Textiles: Top 2 tại UK về mức độ hài lòng của sinh viên năm cuối về chất lượng giảng dạy và phản hồi. Top 7 tại UK về đánh giá tổng quan và Top 10 tại UK về chất lượng giảng dạy.
 • Graphic Design: Top 6 tại UK về mức độ hài lòng của sinh viên năm cuối về chất lượng giảng dạy và phản hồi.
 • Animation and Game Design: Top 14 tại UK về đánh giá tổng quan và Top 8 tại UK về mức độ hài lòng của sinh viên năm cuối về chất lượng giảng dạy và phản hồi
 • Marketing: Top 2 tại UK về mức độ hài lòng của sinh viên năm cuối về chất lượng giảng dạy và phản hồi.
 • Art and Design: Top 5 tại UK về mức độ hài lòng của sinh viên (Complete University Guide 2024). và nhiều hạng mục khác.

INTERGREAT EDUCATION GROUP

 
InterGreat Education Group là tập đoàn có hệ sinh thái xoay quanh Giáo dục chuyển tiếp, Giáo dục trực tuyến và Du học. InterGreat có trụ sở chính tại 29 Threadneedle, London, Vương quốc Anh và 12 văn phòng đặt tại nhiều quốc gia như Anh, Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ,…
Tại Việt Nam, InterGreat tập trung phát triển hai lĩnh vực là Giáo dục trực tuyến và Tư vấn du học.
– Về tư vấn du học:
@InterGreat Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn du học toàn diện cho sinh viên Việt Nam từ chọn trường, chọn ngành, chuẩn bị hồ sơ xin học bổng & apply visa, hướng dẫn nhập học và tư vấn đời sống du học sinh…
InterGreat có mối quan hệ thân thiết và là đối tác của rất nhiều trường Đại học danh tiếng đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada, Trung Quốc, Hàn Quốc…Hàng năm có hàng nghìn học sinh, sinh viên apply du học & săn học bổng thành công nhờ sự hỗ trợ từ InterGreat.
– Về giáo dục trực tuyến:
InterGreat sở hữu trang Website @IELTS Online Tests Việt Nam (IOT) – trang luyện thi IELTS có lượt truy cập nhiều nhất trên 120 quốc gia với hơn 28 triệu học viên.
Các lớp học trực tuyến tại IELTSOnlineTests.com luôn cam kết: Đội ngũ giảng viên chuyên môn giàu kinh nghiệm, bài giảng & bài test khoa học, đồng thời lớp học online được ứng dụng công nghệ thông minh & vô cùng thuận tiện.
Đồng thời, InterGreat cũng là đối tác bạch kim của British Council và nhận được rất nhiều phản hồi tốt về chất lượng giảng dạy & đào tạo.