Sự kiện triển lãm Mỹ thuật: ” Câu chuyện Tháng Tư” năm 2024 đã quay trở lại

👉🏻 Đăng ký tham gia sự kiện: https://forms.gle/vnnwyunYzfScCoGs9
📆 Thời gian: 9:00 đến 12:00, thứ Bảy, 6/4/2024
📍 Địa điểm: SenTia School, 19 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
🖼 KHÔNG GIAN TRƯNG BÀY là nơi hội tụ các góc nhìn nghệ thuật của thí sinh trong cả 2 cuộc thi sáng tác Mỹ thuật và thiết kế Thời trang đến từ khắp mọi miền đất nước.
🖼 Nơi các dự án Mỹ thuật độc đáo của học sinh SenTia trong năm học 2023 – 2024 được xuất hiện trước cộng đồng.
🏆Công bố thí sinh có tác phẩm xuất sắc nhất trong LỄ TRAO GIẢI cuộc thi sáng tác Mỹ thuật và cuộc thi thiết kế Thời trang.
💃🏻 Thưởng thức những màn TRÌNH DIỄN THỜI TRANG độc đáo và lôi cuốn.
🌎 HỘI CHỢ HƯỚNG NGHIỆP SÁNG TẠO thu hút gần 100 trường đại học, trung tâm du học tới tham dự. Bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến tư vấn hướng nghiệp với hơn 20 ngành nghề khác nhau (Âm nhạc & Biển diễn Hội họa, Thời trang, Nhiếp ảnh, Sân khấu Điện ảnh, Kiến trúc, Thiết kế sáng tạo Truyền thông đa phương tiện Marketing,…) cùng cơ hội học bổng lên tới 100% từ các trường Đại học hàng đầu thế giới.
🎪 Và chắc chắn không thể thiếu các WORKSHOP NGHỆ THUẬT nơi khám phá khả năng sáng tạo ấn sâu bên trong bạn.
🎞 Nếu bạn là một người đam mê với phim ảnh chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ CAFE SÁCH và những bộ phim đặc sắc.
Đăng ký ngay để không bỏ lỡ sự kiện đặc biệt này nhé!
————
🌟 Sự kiện Triển lãm trưng bày mỹ thuật “Câu chuyện tháng Tư” 2024 do trường Liên cấp SenTia tổ chức, dành cho các đối tượng yêu thích với nghệ thuật nói riêng và sáng tạo nói chung.
🌟 Ngoài ra, sự kiện này là một trong những hoạt động xã hội nổi bật của cộng đồng SenTia, với mong muốn hướng đến những giá trị nhân văn thông qua hoạt động trưng bày, đấu giá các tác phẩm trưng bày để ủng hộ Quỹ Bàn Tay Nhỏ Quỹ hoạt động từ thiện của cộng đồng SenTia – Koala House.