Ngày Gia đình

Rằm tháng Tám không chỉ đơn thuần là sự kiện Trung thu, đó còn là Ngày Gia đình SenTia.  Giống như ý nghĩa của Tết Đoàn viên, đây là dịp để các thành viên trong cộng đồng SenTia được cùng nhau tham gia các hoạt động nhằm tôn vinh giá trị gia đình trong mỗi thành viên.

Mỗi năm, học sinh, phụ huynh, những người làm giáo dục tại SenTia đều cùng nhau tham gia nhiều hoạt động thú vị trong ngày Trung thu. Một tuần trước đó, các bạn nhỏ và thầy cô sẽ háo hức chuẩn bị cho việc trang trí lớp, lên ý tưởng cho mâm cỗ Trung thu. Vào đúng ngày, học sinh SenTia và gia đình sẽ được thỏa sức trải nghiệm các góc thú vị như cắt tỉa hoa quả, tập làm bánh dẻo, làm đồ chơi Trung thu (mặt nạ giấy bồi, đèn kéo quân, tò he, giỏ thị,…), làm đồ gốm, vẽ mặt… tùy theo chủ đề mỗi năm.

Tin sự kiện 16/10/2023
Trung thu – Ngày Gia đình SenTia

Rằm tháng Tám không chỉ đơn thuần là sự kiện Trung thu, đó còn là...