Hệ Quốc tế A-Levels

Hệ Quốc tế A-Levels

TỔNG QUAN

Với các học sinh có định hướng du học nước ngoài, việc chuẩn bị cho 4 năm cuối ở bậc Trung học (Khối 9 – Khối 12) với chương trình Quốc tế International GCSEs và A-Levels trước khi vào Đại học sẽ có vai trò quyết định đến khả năng du học thành công, cũng như khả năng giành được học bổng của các trường Đại học hàng đầu. Đầu ra của hệ Quốc tế là các chứng chỉ Quốc tế được hàng nghìn trường Đại học quốc tế công nhận, là con đường du học ngắn nhất tới mọi quốc gia.
 
chuong-trinh-quoc-te

Học sinh đạt được

  • Các bằng cấp, chứng chỉ trung học có giá trị, được các trường Đại học quốc tế công nhận
  • Kiến thức liên thông, thuận lợi cho việc theo học các chương trình học thuật bậc Đại học
  • Phương pháp học tập tương đồng, dễ dàng thích nghi trong môi trường học thuật quốc tế
  • Năng lực ngôn ngữ tiếng Anh xuất sắc
  • Khả năng hoà nhập tốt trong môi trường quốc tế
chuong-trinh-quoc-te

HỆ QUỐC TẾ A – LEVELS – TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

SenTia áp dụng chương trình Oxford từ năm 2019. Đây là một chương trình học tập xuất sắc, được thiết kế để học sinh thành công không phải bằng khổ luyện mà bằng niềm vui khám phá tri thức. NXB Đại học Oxford đánh giá SenTia School là một trong những trường trên thế giới triển khai tốt nhất chương trình Quốc tế Oxford.
Hệ Quốc tế A-Levels bắt đầu từ Khối 11 đến Khối 12. Học sinh tiếp tục chọn 3 trong số các môn học lấy chứng chỉ ở các mức độ kiến thức cao hơn như Maths, Physics, Business, Computer Science, Psychology… A-Levels là một trong những chứng chỉ có giá trị và phổ biến nhất trên toàn cầu, được nhiều trường Đại học uy tín sử dụng làm kết quả xét tuyển đầu vào.
he-alevels

Mục tiêu đầu ra

  • Hoàn thành chương trình THPT Việt Nam
  • Đạt tối thiểu 3 chứng chỉ A-Levels
  • Tiếng Anh đạt IELTS 6.5 – 8.0
he-alevels

SENTIA SCHOOL TRỞ THÀNH TRUNG TÂM KHẢO THÍ OXFORDAQA ĐẦU TIÊN Ở MIỀN BẮC.

  • Hội đồng khảo thí OxfordAQA được thành lập theo sự hợp tác giữa 2 tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu thế giới là Nhà xuất bản Đại học Oxford (thuộc Đại học Oxford) và Tổ chức kiểm định AQA – đơn vị cung cấp bài thi GCSEs và A-Levels lớn nhất Vương Quốc Anh.
  • SenTia được tiếp cận trực tiếp với tất cả dữ liệu đào tạo, học tập, ôn – luyện thi của OxfordAQA. Đây là đặc quyền chỉ dành cho những trường được công nhận là Trung tâm khảo thí OxfordAQA. Đồng thời, giáo viên Hệ Quốc tế International GCSEs được đào tạo 1:1 với chuyên gia cùng bộ môn từ OxfordAQA về phương pháp giảng dạy và cách thức luyện thi, để học sinh đạt hiệu quả học tập cao nhất.
oxford-1
oxford-1
oxford-1