Mặt trời bé con

Đây là hoạt động thường niên của trường SenTia. Sản phẩm âm nhạc để biểu diễn là những điều các con học được trong cả năm học vừa qua. Sự kiện biểu diễn là quá trình các con học tập nỗ lực trong cả năm học đồng thời là một dịp đặc biệt để các con có cơ hội trải nghiệm thực hành biểu diễn trên sân khấu và là món quà để các con, thầy cô gửi tặng đến bậc phụ huynh.

Mỗi tiết mục biểu diễn đều có điểm đặc sắc riêng và nó cũng thể hiện sự phong phú của bộ môn âm nhạc tại SenTia: Các con ở mỗi khối sẽ được học những nhạc cụ khác nhau, lồng ghép nhiều kĩ năng, loại hình âm nhạc từ đó mang đến cho học sinh trải nghiệm nghệ thuật toàn diện và có nền tảng chuyên môn.

Đây là một món quà mang nhiều ý nghĩa mà các con sẽ dành tặng cho bố mẹ. Không dừng lại ở việc báo cáo kết quả học tập môn âm nhạc, chương trình “Mặt trời bé con” cũng sẽ mang trong mình một thông điệp sâu sắc hơn. Những giai điệu âm nhạc vang lên trong chương trình cũng chính là món quà học ính gửi tới Bố Mẹ , cảm ơn những điều tốt đẹp nhất mà Bố Mẹ và Thầy cô đã mang đến cho các con. “Mặt Trời Bé Con” chính là lời nhắn yêu thương mà qua đó, tất cả học sinh và quý phụ huynh cùng nhìn về những giá trị tốt đẹp dành cho nhau, về hành trình trưởng thành của các con mà đằng sau đó là sự đồng hành của Bố Mẹ và Thầy Cô.

Mặt trời bé con 16/10/2023
Mặt trời bé con

Đây là hoạt động thường niên của trường SenTia. Sản phẩm âm nhạc để biểu...

Mặt trời bé con 14/12/2022
“Mặt trời bé con” đã sẵn sàng toả sáng

Dù đứng trên sân khấu nhiều lần rồi nhưng con vẫn rất hồi hộp. Chúng...

Mặt trời bé con 14/12/2022
“Mặt trời bé con” – những bước tổng duyệt cuối cùng 

Cả nhà cùng đếm ngược 6 tiếng nữa nhé! Chúng ta hãy cùng nhau đón...