Gió Đầu Mùa – Khơi miền sáng tạo

Gió Đầu Mùa – Khơi Miền Sáng Tạo là một chuỗi chương trình nghệ thuật bao gồm Hội họa – Âm nhạc – Workshop trải nghiệm – Hội chợ đồ thủ công – Ẩm thực do trường Liên cấp SenTia tổ chức.  

Là sự kiện nghệ thuật thường niên thuộc chương trình cộng đồng “Happy Growing – Trưởng thành Hạnh phúc” do trường SenTia khởi xướng, Gió Đầu Mùa được tổ chức nhằm đưa nghệ thuật đến gần hơn với thế hệ trẻ với niềm tin rằng nghệ thuật không chỉ giúp con người thêm yêu cuộc sống, mà giáo dục nghệ thuật từ lứa tuổi sớm còn có thể thúc đẩy các em phát triển khả năng sáng tạo, giúp các em mở ra những cách nhìn mới mẻ đối với thế giới, và nuôi dưỡng tâm hồn để các em có thể cảm nhận được thế giới một cách sâu sắc hơn, qua đó cảm nhận được Hạnh Phúc trong cuộc sống – như cái đích cuối cùng mà định hướng giáo dục của SenTia muốn hướng tới. 

Ra đời với mong muốn tạo nên một sân chơi mới cho những người yêu nghệ thuật, Gió Đầu Mùa là nơi giao thoa của những nghệ sĩ thực thụ và những tâm hồn trẻ, để các em cảm thụ được sự sâu sắc và tư duy đa chiều của người nghệ sĩ, từ đó đánh thức đam mê và bản năng nghệ sĩ trong tâm hồn mỗi học sinh.    

Gió Đầu Mùa – Khơi Miền Sáng Tạo là một sự mời gọi đối với tất cả những ai yêu nghệ thuật và yêu cái đẹp. Hãy đến để cảm nhận, đến để lắng nghe tâm hồn mình.