Hé lộ ban giám khảo SenTia Music Festival 2023

SenTia Music Festival đã chính thức khởi động và nhận được nhiều sự quan tâm của quý phụ huynh và học sinh. Đến với cuộc thi, các thí sinh sẽ có cơ hội được giao lưu và làm việc trực tiếp với dàn giám khảo “xịn xò”, là những “cái tên” có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Âm nhạc – Nghệ thuật.
👉 Tìm hiểu và đăng ký tại: http://gdmfes.sentiaschool.edu.vn/
🎸 Tiến sĩ Vũ Tú Cầu – Trưởng BGK
– Tiến sĩ Âm nhạc học
– Chủ nhiệm khoa Kiến thức nghệ thuật cơ bản – Trường ĐH VHNT Quân Đội
– Trưởng ban/ thành viên Ban giám khảo của nhiều cuộc thi nghệ thuật tại Hà Nội, trong nước và quốc tế
– Tham gia nhiều Band Pop, Jazz với nhiều chương trình biểu diễn khắp cả nước
🎸 Nghệ sĩ Hồ Trọng Hà – Thành viên BGK
– Cử nhân chuyên ngành sáng tác
– Là nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp trong các Band hàng đầu Việt Nam: Yellow Stars Big Band, Skull Of Rock
– Hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật trên các sân khấu chuyên nghiệp và thực hiện các chương trình của các ca sĩ lớn như: Tùng Dương, Phương Thanh, Bức Tường, Văn Mai Hương, Trung Quân,…
🎸 Giảng viên Lê Nguyễn Trúc Vy (Thạc sĩ, giảng viên âm nhạc, piano chuyên nghiệp) – Thành viên BGK
– Thạc sĩ, giảng viên âm nhạc, piano chuyên nghiệp
– Đồng tác giả album: Ngàn Tình Yêu Cho Con
– Hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy về âm nhạc và piano chuyên nghiệp
Năm thứ 4 tổ chức, sự kiện Gió Đầu Mùa nói chung và SenTia Music Festival nói riêng là một sân chơi nghệ thuật dành cho các tài năng âm nhạc là các bạn học sinh từ khối 1 đến khối 12 trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội. Lọt vào vòng chung kết, các học sinh không chỉ nhận được giấy chứng nhận tham dự cuộc thi, mà còn có cơ hội dành các giải thưởng danh giá với tổng giá trị lên tới 65 triệu đồng toàn cuộc thi. Hơn nữa, các thí sinh đạt giải sẽ vinh dự trở thành “line-up” chính cho sự kiện Gió Đầu Mùa được tổ chức vào 𝟐𝟓/𝟏𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟑.
🚩 Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, thí sinh có thể tìm hiểu tại http://gdmfes.sentiaschool.edu.vn/ hoặc gọi tới Hotline: 0246 6567 697