SENTIA TALK: From OIC to OXFORDAQA – The path to success for all levels

(Diễn giả: Ông Tom Galvin, Trưởng ban Quản lý chứng chỉ, OxfordAQA)

Tại sự kiện SenTia Talk lần này, phụ huynh sẽ được gặp gỡ ông Tom Galvin, đại diện của Hội đồng khảo thí OxfordAQA, và được nghe chia sẻ trực tiếp về các chương trình Oxford International Curriculum (OIC) và OxfordAQA, cũng như các chứng chỉ mà học sinh SenTia School có thể có được khi theo học tại trường bởi sự hợp tác giữa SenTia và Nhà Xuất bản Đại học Oxford.

  • Những đặc điểm nào của Oxford International Curriculum (OIC) giúp cho chương trình này trở thành chương trình giáo dục phổ thông “độc nhất vô nhị”?
  • Chương trình OIC dựa trên cách tiếp cận, phương pháp giáo dục nào để tạo điều kiện cho sự phát triển lành mạnh, hạnh phúc của học sinh ngay từ những năm đầu tiểu học, đồng thời xây dựng một nền tảng cơ bản để học sinh có thể học tập suốt đời, thành công trong tương lai?
  • Lộ trình của học sinh sau khi hoàn thành OIC là gì? Học sinh được chuẩn bị cho các kỳ thi International GCSE, AS và A-Level như thế nào?
  • Đối với những học sinh có nguyện vọng nộp đơn ở các trường Đại học tại Mỹ hoặc các quốc gia khác trên thế giới, mà không phải Vương quốc Anh, liệu chương trình OxfordAQA có phù hợp để học sinh theo đuổi mơ ước?
  • Các chương trình của OxfordAQA trang bị cho học sinh Việt Nam những kỹ năng gì để có thể thành công trong việc học tập ở bậc Đại học và sau này?
  • Tại sao chứng chỉ OxfordAQA International GCSE, AS, và A-Level được đánh giá cao bởi các trường Đại học và nhà tuyển dụng trên toàn thế giới?

Tất cả các câu hỏi này sẽ được giải đáp trong sự kiện. Đồng thời, nếu phụ huynh có bất kỳ câu hỏi gì thêm, đại diện Oxford cùng với Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo của của SenTia School cũng sẽ sẵn lòng trả lời đầy đủ.

Oxford International Curriculum (OIC) là chương trình giảng dạy toàn cầu được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia từ Nhà Xuất bản Đại học Oxford, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các trường học mong muốn triển khai một chương trình giảng dạy toàn cầu đồng nhất cho học sinh. OIC được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về đội ngũ giáo viên có trình độ cao, các giáo trình, tài liệu giảng dạy và phương pháp đánh giá đồng nhất để đảm bảo tính nhất quán và chất lượng giáo dục trên toàn thế giới.

OxfordAQA là sự kết hợp giữa hai tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới: NXB Đại học Oxford, trực thuộc Đại học Oxford, và AQA – Tổ chức khảo thí lớn nhất Vương quốc Anh. OxfordAQA được thành lập với niềm tin mọi học sinh đều xứng đáng có cơ hội bình đẳng để thể hiện những gì đã được học. Kim chỉ nam của hệ thống này là triết lý “Đánh giá công bằng”. Các chứng chỉ OxfordAQA quốc tế tương đương với các chứng chỉ quốc gia tại Vương quốc Anh và được công nhận bởi gần như tất cả các trường đại học trên toàn thế giới.

Sự kiện sẽ được diễn ra từ: 16h30 – 18h ngày thứ Tư 10/5 tại SenTia School

 

oxfordaqa-1
oxfordaqa-2
oxfordaqa-3
oxfordaqa-4
oxfordaqa-5