The new school year 2023-2024 for primay students at SenTia School has officially begun

Thứ Ba, ngày đầu tiên của tháng 8/2023, như thường lệ, là ngày Welcome Day của SenTia School, ngày đầu tiên của năm học mới 2023-2024. Các bạn học sinh lớp 1 bước vào trường với ánh mắt tròn xoe và nụ cười rạng rỡ, đây thực sự là khoảnh khắc đáng yêu và đặc biệt không thể nào quên trong cuộc đời học sinh của các bạn nhỏ.
🎊 Các bạn học sinh lớp lớn hơn đã trưởng thành hơn, cùng với sự trưởng thành đó, năm học mới, các bạn sẽ đón nhận những niềm vui, hạnh phúc mới và những thử thách hoàn toàn mới. Hành trang đã được chuẩn bị, sẵn sàng để tiếp tục xây những viên gạch nền móng cho một tương lai tươi sáng.
🎊 Welcome Day của SenTia School không chỉ là một sự kiện truyền thống, mà còn là ngày bắt đầu cho một hành trình Trưởng thành Hạnh phúc mới. Cùng nhau, các bạn học sinh và thầy cô sẽ tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ, cùng nhau viết nên câu chuyện đầy ý nghĩa, ngập tràn kỳ tích trong hành trình chinh phục tri thức và ước mơ, bởi chúng ta không chỉ là lớp học, trường học, mà còn là một gia đình.
Mời bố mẹ cùng xem lại những hình ảnh đáng yêu của các bạn học sinh Tiểu học trong lễ Welcome Day của năm học mới 2023-2024 tại SenTia School.
tieu-hoc-2
tieu-hoc-4
tieu-hoc-5
tieu-hoc-6
tieu-hoc-7
tieu-hoc-8
tieu-hoc-9
tieu-hoc-10
tieu-hoc-12
tieu-hoc-13
tieu-hoc-14
tieu-hoc-17