Graduation Ceremony for SenTia School Primary Students

Vậy là năm học 2022-2023 đã khép lại một cách trọn vẹn với buổi Lễ Bế giảng của học sinh Tiểu học SenTia School, diễn ra vào sáng ngày 31/5.
Buổi Lễ Bế giảng được tổ chức nhẹ nhàng, ấm cúng tại mỗi lớp, theo mỗi phong cách rất khác nhau. Vẫn mang tinh thần trao cho học sinh cơ hội để các bạn nhỏ được cùng lên ý tưởng, cùng tham gia chuẩn bị và trở thành những MC, ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên chính trên sân khấu. Các thầy cô tạm lui về phía ghế khán giả để cùng ba mẹ thưởng thức những thành quả ngọt ngào. Buổi Lễ Bế giảng đã mang đến cho ba mẹ, các thầy cô và các bạn học sinh thật nhiều cảm xúc đặc biệt:
🌱 Niềm vui và hạnh phúc khi thấy các bạn nhỏ biết tự biên đạo những điệu nhảy, tự cùng nhau luyện tập những bài ca để biểu diễn dành tặng thầy cô và ba mẹ.
🌱 Xúc động khi được nhìn lại những hình ảnh của các bạn nhỏ trong suốt một năm học vừa qua. Mới ngày nào, các bạn còn bỡ ngỡ cùng thầy cô bạn bè đón ngày Khai trường, mà giờ đây đã đến ngày Bế giảng. Các bạn đã cao lớn hơn, đã trưởng thành hơn nhiều rồi. Những ánh mắt trong veo, những nụ cười tươi rói, những giờ phút học hành chăm chỉ, những lúc chơi thật vui… Tất cả được gói ghém lại trong những thước phim quay chậm, để nhắc nhở cho chúng ta những kỉ niệm thật đẹp bên nhau.
🌱 Cảm xúc vỡ oà khi nhận được bức thư của các bạn nhỏ. Đó là những lời cảm ơn chân thành, lời xin lỗi thật lòng, lời chúc đáng yêu… Ba khẽ cười, mẹ khẽ khàng lau giọt nước mắt. Bởi ba mẹ thấy được những tình cảm yêu thương của con dành cho mình.
🌱 Các bạn nhỏ vừa thấy vui vui vì được nghỉ Hè nhưng cũng thấy buồn vì sẽ phải tạm xa bạn bè, thầy cô. Có bạn vẫn còn níu lại tận cuối cùng để được ở bên cô, bên bạn thêm một chút nữa cho đỡ nhớ. Năm học 2022 – 2023 đã khép lại thật ngọt ngào như cái nắng vàng rót mật của mùa Hè.
❤️ Tạm biệt các cô cậu học trò nhỏ. Chúc các bạn sẽ có một mùa Hè thật ý nghĩa và bổ ích.
le-be-giang
le-be-giang
le-be-giang
le-be-giang
le-be-giang
le-be-giang
le-be-giang
le-be-giang
le-be-giang
le-be-giang
le-be-giang
le-be-giang
le-be-giang