[HUMANS OF SENTIA [GEN 1] – Communication Club

I. GIỚI THIỆU TỔNG QUAN
Humans of SenTia là góc nhìn phong phú của các thành viên trong đại gia đình SenTia School về những điều diễn ra xung quanh cuộc sống của tuổi học trò và khuôn viên trường học qua truyền thông đa phương tiện (SenTia Radio, SenTia News và Facebook Humans of SenTia). Câu lạc bộ được thành lập vào tháng 8 năm 2023 với 2 founder: Nguyễn Ngọc Minh (11A) và Đỗ Khánh Linh (11A) cùng sự dẫn dắt của các thầy cô.
II. ĐỐI TƯỢNG HƯỚNG ĐẾN
Humans of SenTia là nơi các SenTians có thể bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ của mình về trường cũng như là về tuổi học trò qua nhiều chủ đề khác nhau. Bên cạnh đó, Humans of SenTia cũng là sợi dây gắn kết giữa các thành viên trong đại gia đình SenTia School với nhau. Chính vì vậy, mọi thành viên của trường đều là nhân vật chính trong bộ phim thanh xuân mà Humans of SenTia lưu giữ.
III. SỨ MỆNH
Được thể hiện ở ngay trong tên Humans of SenTia (con người của SenTia), chúng mình mong muốn trở thành cuốn nhật ký thanh xuân của mỗi người, là nơi lưu giữ những kỷ niệm quý giá, trong sáng và tự nhiên nhất. Không những vậy, từng góc nhỏ xinh chan chứa đầy cảm xúc cùng muôn vẻ đẹp giản dị mà sâu lắng tại nơi đây cũng sẽ được ghi lại qua lăng kính thơ mộng của Humans of SenTia. Sau này, khi nhìn lại quãng thời gian thanh xuân ngắn ngủi, mong rằng mọi người sẽ nở một nụ cười thật hạnh phúc bởi sự ngây ngô của một thời niên thiếu rực rỡ!
___________________________________________
Thông tin liên hệ:
Nguyễn Ngọc Minh: 0395279621
Đỗ Khánh Linh: 0859921798
Email: Humansofsentia123@gmail.com