[Recap SenTia sports association] 550 SenTians – 1 School – 1 Heartbeat

SenTia Sport Association (SSA) hay còn gọi là hội thể thao, là một hội đại diện cho tất cả các câu lạc bộ thể thao và các hoạt động thể thao tại SenTia School. SSA được thành lập vào năm 2023, khi thể thao tại SenTia School nhận được sự yêu thích và đón nhận đến từ rất nhiều học sinh. Hội thể thao đại diện cho những câu lạc bộ như: CLB bóng chuyền, CLB bóng rổ, CLB cầu lông và nổi bật nhất là CLB bóng đá U15,U17 với biểu tượng chú sói xanh. SSA nổi bật với cách thi đấu mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần khéo léo như một chú sói. Điều này được chứng minh qua thành tích trong năm 2023, khi mà cả hai đội bóng đại diện SenTia School đều đứng đầu tại giải đấu WHSL (giải thể thao phía tây Hà Nội) và mới đây U15 SenTia School cũng đã chứng tỏ được vị thế trước những đội bóng lớn đến từ các trường quốc tế danh tiếng trên địa bàn TP Hà Nội. SSA với slogan “550 SenTians – 1 School – 1 Heart beat”, điều này thể hiện sự quyết tâm chiến thắng, chơi nhiệt huyết hết mình nhưng vẫn giữ vững thái độ “fair play” một điều không thể thiếu trong thể thao. Slogan còn nói lên sự đồng lòng khi cả trường cùng ủng hộ và cổ vũ các đội thể thao, điều này đã góp phần rất lớn giúp các SenTian mạnh mẽ đứng vững tại các đấu trường thể thao. 

 

Những hoạt động nổi bật trong kỳ I của SenTia Sport Association: Hoạt động nổi bật nhất có lẽ là giải bóng đá SenTia Football Tournament giữa 3 Nhà RỒNG XANH – PHƯỢNG HOÀNG LỬA – KỲ LÂN VÀNG 2023 – 2024!, nơi mà các SenTians yêu thích bóng đá có thể thỏa sức với đam mê của mình, tăng tinh thần đoàn kết giữa ba “Nhà”. Bên cạnh đó, hoạt động này còn góp phần gây quỹ từ thiện cho Quỹ Bàn Tay Nhỏ với mục tiêu xây những ngôi trường hạnh phúc cho trẻ em vùng cao và lan toả điều tốt đẹp này đến với mọi người.

Cùng với đó, SSA đã liên tục cập nhật thông tin về các trận đấu thể thao trên fanpage SenTia Sport Association để mọi người có thể theo dõi và hưởng ứng những hoạt động thể thao tại trường. 

SSA hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin, hoạt động thể thao hấp dẫn hơn nữa!