[Recap Senguin] Nhìn lại những thành công và cố gắng nhiều hơn nữa

Đã lâu không gặp, các SenTians có khỏe không? Chúng mình mong các bạn đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời, và đã đến lúc Senguin quay trở lại với nhiều hoạt động thú vị rồi đây. Trước hết, hãy cùng nhìn lại những thành tích đáng nổi bật của Senguin trong học kỳ vừa qua nhé!

Đầu tiên, chúng mình đã thành công tuyển chọn Core Team tài năng cùng Debate Team năng nổ, tất cả đã tạo nên một cộng đồng sôi nổi và gắn bó. Các đội của chúng mình đã tích cực tham gia vào nhiều cuộc thi lớn nhỏ, nổi bật trong đó là AODC BP 2023 mà ở giải đấu đó các thành viên của Senguin đã có cơ hội thể hiện kỹ năng hùng biện và nói trước đám đông. Thành tựu đáng tự hào của CLB chúng mình có thể kể tới Phan Trương Ngọc Linh, chú chim cánh cụt lọt vào top 3 trong giải VMDC 2023 (​​ Vietnam Middle School Debating Championship) mở rộng. Bên cạnh đó, “Senguin Chat”, loạt bài viết mang tới cái nhìn sâu sắc về vấn đề xã hội và chính trị hiện nay, đã có bài mở đầu với chủ đề “Social Movement” (Phong trào xã hội). Chưa dừng lại, ở các hoạt động liên quan đến MUN (Model United Nations), các thành viên của Senguin đã tham gia MUN được tổ chức bởi Học Viện Ngoại Giao (DAV) cùng với các nhà tổ chức từ Chuyên Hà Nội Amsterdam và Nguyễn Siêu. Chúng mình cũng đang trong quá trình lên kế hoạch tổ chức MUN tại SenTia school trong tương lai gần.

Học kỳ này của chúng mình xoay quanh những thành tựu trong nhiều cuộc thi cùng với mong muốn đẩy mạnh các cuộc tranh luận xoay quanh các vấn đề nhức nhối trong cuộc sống. Tuy mới chỉ là năm đầu tiên nhưng tới thời điểm hiện tại, những chặng đường chúng mình đã và đang đi cũng là thành công lớn đối với mỗi thành viên của Senguin. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã ủng hộ và quan tâm chúng mình. Hãy cùng theo dõi và đón chờ những sự kiện siêu thú vị  sắp tới của Senguin nhé!

clb senguin
clb senguin
clb senguin