[Recap SEN MADE] Lan toả những giá trị tích cực tới cộng đồng

Sen Made – một câu lạc bộ được thành lập bởi 2 học sinh lớp 7A1 đó là Nguyễn Hải Anh và Vũ Thu Phương. Chúng mình đã có ý tưởng tạo ra một câu lạc bộ (CLB) phi lợi nhuận được gây quỹ bởi chính các SenTians. 

Nhận được tư vấn bởi thầy David Swinden (Giáo viên Kinh doanh học), chúng tớ đã liên hệ với CLB Mộc – Cơ Khí (Tiểu Học) và CLB Comics để có thể tạo ra một quầy hàng đậm chất tuổi thơ tại Hội chợ Trung Thu – Ngày Gia Đình SenTia. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần, chúng tớ đã tự tay lên ý tưởng thiết kế và chuẩn bị cho quầy hàng. Thật may mắn! quầy hàng của bọn tớ chỉ mất 3 giờ đồng hồ để “Sold out” tất cả các sản phẩm và đóng góp được 260.000 đồng vào Quỹ Bàn Tay Nhỏ. Từ sự kiện đầu tiên, Sen made đã được mọi người chú ý và ủng hộ, điều đó đã tạo động lực rất lớn để chúng mình ngày một cố gắng hơn nữa.

Sự kiện tiếp theo là Halloween, chúng mình có cơ hội được kết hợp với thầy cô Ban Quốc tế để tạo ra một góc nhỏ xem bài Tarot. Do đã có kinh nghiệm từ sự kiện trước và có sự chuẩn bị kỹ càng nên lần này các SenTians đã ủng hộ rất nồng nhiệt và kết quả thu được ngoài sức tưởng tượng.

Sau khi hoàn thành sự kiện Halloween, chúng mình đã ngay lập tức chuẩn bị cho sự kiện Gió đầu mùa. Bọn mình được kết hợp với nhóm Đại sứ Quỹ Bàn Tay Nhỏ, chuẩn bị quầy hàng với những món đồ xinh xắn do chính tay các bạn học sinh SenTia kỳ công tạo ra. Chúng mình đã cố gắng làm việc cực kỳ chăm chỉ và năng suất, bởi vậy chỉ trong 1 ngày hôm đó đã ủng hộ được 2 triệu đồng cho Quỹ Bàn Tay Nhỏ. Thông qua những hoạt động như vậy, chúng tớ được trải nghiệm những hoạt động thực tế trong bán hàng, từ đó cải thiện kỹ năng giao tiếp và khả năng làm việc nhóm. 

Kết thúc năm 2023, chúng tớ đã triển khai sự kiện “5 Days til’ Xmas” và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng và tham gia của mọi người. 

Qua một học kỳ, Sen-Made chúng mình cảm thấy rất hạnh phúc vì đã đóng góp được rất nhiều điều tốt đẹp cho cộng đồng SenTia. Mong rằng các SenTians sẽ luôn ủng hộ Sen Made nhé!