[HOS – Human of SenTia] recap học kỳ I đầy trải nghiệm thú vị cùng Hos

HOS – Human of SenTia là câu lạc bộ truyền thông được thành lập và tạo nên bởi chính các SenTians. HOS giúp mọi người hiểu rõ hơn về giá trị và tiếng nói của toàn bộ các thành viên trong cộng đồng SenTia. Vậy HOS đã làm được những gì trong nửa năm học vừa qua mà đón nhận được sự yêu quý của đông đảo mọi người như vậy? 

HOS ra mắt bằng post “ Lời Chào Đầu Tiên” để gửi tới mọi người một bài giới thiệu tổng quan nhất về những giá trị cốt lõi, tầm nhìn và sứ mệnh của chúng mình. Sau đó, là chủ đề chuyển giao mùa từ hạ sang thu với hai bài “ Dấu Chấm Mùa Hạ” và “ Khoảnh Khắc Giao Mùa”. Tiếp đến là một series về sân bóng, thảm xanh với đầy những kỉ niệm và nhiều cảm xúc cũng như những câu chuyện đằng sau của các cầu thủ hay trong những sự kiện đặc biệt được HOS tổng hợp và chia sẻ trong hai post “Sân Bóng Và Những Câu Chuyện” cùng “Những Sự Kiện Đã Qua Cùng Nhiều Cảm Xúc Chưa Kể”. 

Cũng trong học kì này, HOS đã lên post những bài để tri ân những bộ phận ngoài giáo viên của SenTia như tạp vụ, đầu bếp, bảo vệ,… . Để thể hiện lòng biết ơn tới các thầy cô vào dịp 20/11, HOS đã tổ chức sự kiện đầu tay mang tên “Appreciation Post” collab cùng SBC – SenTia Business Club với mong muốn gửi đến các thầy cô tấm thiệp, phần quà ý nghĩa nhân ngày 20/11. Sự kiện đã thành công rực rỡ trong sự bất ngờ và hạnh phúc của tất cả mọi người.

HOS vẫn đang trong quá trình nỗ lực để mang tới giá trị tốt đẹp nhất tới các SenTians! Cùng đón chờ những hoạt động sắp tới của chúng mình nhé!

clb-truyen-thong