Môn khoa học đã đến với các SenTians một cách tự nhiên và khiến các bạn say mê như thế nào?

 
Chắc hẳn mỗi chúng ta đã từng có những lần thắc mắc về vạn vật xung quanh, hay đã từng trầm trồ với những điều kỳ thú của khoa học.
🏵 Tại SenTia School, các bạn học sinh đã đến với khoa học trên con đường đầy niềm vui và đam mê. Khoa học không chỉ là những kiến thức, những định luật nằm trong trang sách thân yêu, mà khoa học còn là những giây phút mày mò khám phá, cùng nhau giải quyết một thử thách của thực tiễn.
🏵 Trong ngày hội Khoa học – Phát minh – Sáng chế, các SenTians đã trải qua từng nhiệm vụ nhóm đầy lôi cuốn: Làm thế nào để truyền mật mã cho nhau bằng ánh sáng, cùng chế tạo tên lửa, làm dây chuyền đưa vật liệu lên vùng cao xây trường cho các bạn nhỏ, v.v…
🏵 Say sưa với trải nghiệm, các SenTians một lần nữa ôn lại những kiến thức học thuật đã được học. Những tri thức đã trở nên thật gần gũi qua những tiết học gắn liền với thực hành, giờ đây lại càng sống động với những thử thách mới mẻ và thú vị.
🏵 Từ đó, Khoa học đến với các SenTians một cách tự nhiên và say mê. Sau nhiều năm nữa, có thể các bạn sẽ làm những ngành nghề khác nhau: Người làm bác sĩ, người làm nhà báo, luật sư, doanh nhân,… song tư duy khoa học, óc quan sát, sự sáng tạo, tinh thần đồng đội sẽ đi theo các SenTians mãi về sau và những kỷ niệm về mái nhà SenTia sẽ là những trang thật hạnh phúc trong hành trình trưởng thành của các bạn.