Lễ công bố dự án 2023: Điểm trường thôn Sán Trá

Ngày 17/03 vừa qua, đại diện trường SenTia, trường Mầm non Koala House, Nhóm tình nguyện Niềm tin cùng đại diện các bậc phụ huynh, học sinh đã cùng tham gia buổi lễ công bố dự án thiện nguyện năm 2023 của Quỹ Bàn tay nhỏ.
Buổi lễ ra mắt dự án 2023 của Quỹ Bàn Tay Nhỏ
Quỹ Bàn tay nhỏ dành cho các hoạt động xã hội – từ thiện của Cộng đồng SenTia – Koala House. Với 18 năm hoạt động (với 6 năm tham gia của cộng đồng SenTia), cộng đồng đã xây được 13 điểm trường (2016 – 2020) cùng nhiều dự án thiện nguyện khác được triển khai.
Quỹ Bàn tay nhỏ ra đời với sự mệnh góp phần nâng cao chất lượng giáo dục ở các vùng khó khăn bằng nguồn lực Nhà trường và cộng đồng, đồng thời nuôi dưỡng giá trị Quan tâm – Yêu thương, tinh thần vì cộng đồng, trách nhiệm và kỹ năng xã hội ở học sinh. Tiếp nối sứ mệnh ấy, năm 2023 dự án được Cộng đồng SenTia – Koala House lựa chọn là Điểm trường thôn Sán Trá, thuộc trường mầm non Sơn Ca, xã Bản Công, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.
Buổi lễ công bố đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của phụ huynh về các hoạt động triển khai dự án trong cộng đồng, khuyến khích việc phát triển kỹ năng xã hội của học sinh trong nhà trường.
Phụ huynh của hai bạn Mai Hằng – Mai Hà (lớp 5A4), đại diện Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị & thương mại tài trợ cho dự án
Đặc biệt, ngay tại buổi lễ công bố, Phụ huynh của hai bạn Mai Hằng – Mai Hà (lớp 5A4), đại diện Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị & thương mại đã tài trợ cho dự án số tiền 100.000.000 đồng. Một phụ huynh lớp Beehive Trường mầm non Koala House – cơ sở Vạn Bảo cũng đã ủng hộ 10.000.000 đồng cho dự án xây trường.
Bên cạnh đó, phụ huynh của bạn Minh Khôi (lớp 4A2) đồng thời cũng là Hiệu trưởng trường THCS Bế Văn Đàn đã chia sẻ về việc sẽ kết nối cùng dự án để lan tỏa đến các em học sinh của trường, cùng chung tay vì trách nhiệm xã hội.
Đại diện Dự án Sức Mạnh 2000 – anh Hoàng Hoa Trung chia sẻ với đại diện SenTia School và trường THCS Bế Văn Đàn
Dự án 2023 tiếp tục được phối hợp thực hiện cùng đơn vị uy tín, đối tác lâu năm của Quỹ Bàn tay nhỏ là Dự án Sức mạnh 2000 (Pháp nhân là Trung tâm tình nguyện Quốc Gia – TW Đoàn).
Thông tin về Dự án 2023, mời Quý phụ huynh và các em học sinh theo dõi tại: http://quybantaynho.edu.vn/