[CLB Kinh doanh SBC Trung học] học kì vừa qua hoạt động kinh doanh của học sinh Sentia đã gặt hái được những gì?

Xin chào! Chúng tớ là SenTia Business Club (SBC), một câu lạc bộ chuyên về kinh doanh tại SenTia. Đây là năm thứ 2 câu lạc bộ hoạt động nhưng đã có nhiều sự kiện vô cùng bùng nổ và để lại ấn tượng lớn. Mặt hàng nào của “nhà” SBC cũng được rất nhiều SenTians yêu thích và mua sắm tới mức “cháy hàng”. Cùng chúng tớ điểm lại một vài dấu ấn của các hoạt động trong học kì I vừa qua nhé!

    Sự kiện mở đầu cho năm học của chúng mình chính là workshop xâu vòng trong dịp lễ Trung Thu. Chính vì là sự kiện đầu tiên nên chúng mình đã chuẩn bị và lên kế hoạch vô cùng kỹ lưỡng. Xâu vòng đòi hỏi sự tỉ mỉ cũng như kiên nhẫn, với bộ hạt vòng vô cùng đa dạng do SBC chuẩn bị, đây là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn học sinh được thể hiện cá tính riêng qua việc chọn màu và charm theo sở thích rồi được tự tay làm từ khâu cắt dây, xâu hạt cho đến khi xong thành phẩm là một chiếc vòng vô cùng đặc biệt do chính tay bạn tự làm. Workshop vô cùng thành công và chúng mình còn dự định mở bán online nữa đó!

    Không thể không kể đến màn collab lừng lẫy của SBC và Humans Of Sentia (HOS), màn kết hợp không thể nào tuyệt vời hơn trong dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, bằng cách làm những tấm thiệp nho nhỏ gửi đi cùng tình yêu to lớn mà các bạn học sinh dành cho thầy cô giáo. Chúng mình và HOS đã làm những bông hoa xinh xắn, những tấm thiệp nhỏ xinh và trao tận tay các thầy cô, SBC tin rằng bọn mình đã giúp rất nhiều các SenTians có cơ hội trao những tình cảm và sự yêu mến đến với các thầy cô đáng kính của chúng mình phải không nào? Ngoài ra đây cũng là dịp để các thành viên trong câu lạc bộ có thể thân thiết hơn khi cùng ngồi với nhau để làm những bông hoa cho khách hàng, mặc dù khá mệt vì nhiều đơn nhưng đó là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ của SBC. 

   Đứng sau “cánh gà” của “sân khấu” SBC không thể thiếu công lao của dàn core hùng hậu. Đầu tiên phải kể đến chủ tịch Nguyễn Lê Hà An (10A), đầu tàu vững trãi dẫn dắt tất cả cùng với sự hỗ trợ của phó chủ tịch Trần Duy Anh (9A1) và cố vấn Nguyễn Thảo Linh (11A). “Tam giác quỷ” core team với sự cầu toàn và chỉn chu của chủ tịch, cùng sự sáng tạo của phó chủ tịch, và cố vấn nhí nhảnh cộng thêm kinh nghiệm đầy mình đã cùng nhau lãnh đạo SBC trở thành đỉnh cao của kinh doanh. Bên cạnh đó các lãnh đạo nhỏ hơn cùng với trách nhiệm và sự tin tưởng của cả câu lạc bộ cũng đóng vai trò lớn. Các “sếp” ấy là Hong Seung Min (10A) – Head of Logistics, Lương Hà Thu (10A) – Head of Marketing, Đặng Gia Huy (9A1) và Nguyễn Hữu An Nguyên (10A) – Head of Finance, Nguyễn Đình Phong (9A2) và Trần Gia Khánh (9A1) – Head of Media, Nguyễn Quang Minh (10A) – Head of Design. 

Tiếp nối những thành công đó, học kì II chúng mình trở lại và chắc chắn “lợi hại” hơn với nhiều những sự kiện thú vị đáng mong chờ cùng sự đồng hành của các thành viên cốt cán của kì I cũng như những thành viên mới tràn đầy đam mê. Những màu sắc riêng biệt ghép lại thành một bức tranh lớn với màu sắc sinh động hứa hẹn sẽ mang đến cho các SenTians nhiều trải nghiệm đáng nhớ cùng Sentia Business Club!