[Hội học sinh SenTia ] chúng mình đã có một học kỳ năng động và nhiệt huyết

Cùng sự đồng hành của Chủ tịch Nguyễn Hiền Trang và Phó Chủ tịch Phan Gia Linh, SenTia Student Council (SSC) đã có nhiều hoạt động đáng nhớ trong học kì I vừa rồi. Hãy cùng chúng mình điểm lại những sự kiện chính nhé!

Mở đầu năm học với Wish Box, hòm thư của chúng mình được mở nhằm mục đích thu nhận và lắng nghe những ý kiến của các thành viên trong cộng đồng SenTia dành cho SSC cũng như Nhà Trường.

Nối tiếp là sự kiện Trung Thu, các thành viên của SSC đã nỗ lực hỗ trợ nhà trường để ngày lễ có thể diễn ra tốt nhất có thể, để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ cho các SenTians bên gia đình và bạn bè. 

Vào kì nghỉ giữa kì, SSC cùng cấp Trung học Phổ thông đã có hoạt động trải nghiệm tại Thanh Hoá. Chúng mình đã mở những gian hàng trò chơi nhằm mục đích giải trí cũng như ôn tập kiến thức cho các em học sinh tại trường THCS Dân tộc Nội trú Thường Xuân. Đây thực sự là một chuyến đi đáng ý nghĩa đối với SSC cũng như các bạn học sinh cấp THPT.

Chỉ sau đó một thời gian ngắn, Halloween đã đến rồi! SSC đã kỳ công chuẩn bị nhà ma “Tử Ngạn” vô cùng ấn tượng và hoành tráng. Chúng mình đã làm việc hết năng suất cùng với sự hỗ trợ từ các SenTians cho nên đã thu hút được rất nhiều bạn đến trải nghiệm. Có thể nói, “Thẩm mỹ viện Diễm Lệ” chắc hẳn là một trong những ký ức khó quên với các vị khách hàng hôm ấy.

Nhằm mục đích giải trí và gắn kết mọi người sau kì thi học kì I và hưởng ứng ngày lễ Noel, SSC đã tổ chức sự kiện “Spirit Week”. Trong một tuần, các SenTians được thỏa thích mặc trang phục theo chủ đề đã được cho trước cùng những giải thưởng ấn tượng. Các SenTians đều có màn thể hiện tuyệt vời, vừa mang tính thẩm mĩ và sáng tạo, lại pha chút hài hước, giúp chúng mình có một thời gian đáng nhớ trước kì nghỉ chào đón năm mới. 

Và hiện tại, SSC đang có dự án “Sen Study” nhằm nhằm giúp đỡ các SenTians trong việc ôn tập các môn học cũng như là cơ hội để đội SenTutor chia sẻ và truyền đạt kiến thức mình lĩnh hội được trên lớp tới các học sinh khác.
Chúng mình rất tự hào vì đã cống hiến được nhiều điều cho cộng đồng SenTia, và hơn nữa, lợi nhuận từ những sự kiện, hoạt động do chúng mình tổ chức đều được quyên góp vào quỹ Bàn Tay Nhỏ của trường SenTia. Chúng mình đã hoạt động rất năng suất trong học kì vừa qua, cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ đến từ các SenTians. Chúng mình rất biết ơn Nhà trường cũng như các SenTians đã đồng hành cùng SSC trong thời gian vừa qua. Sắp tới, chúng mình vẫn còn nhiều kế hoạch đáng hứa hẹn như Camping Night, Giải Esport và PROM!!!. Các SenTians hãy theo dõi và đón chờ những hoạt động tiếp theo của chúng mình nhé!