SENTIA BUSINESS CLUB GEN 2: The Strong Comeback

I. GIỚI THIỆU CHUNG:
SenTia Business Club (SBC) là một câu lạc bộ được thành lập bởi Trần Duy Anh (9A1) và Nguyễn Thảo Linh (11A) vào năm 2022, nơi sẽ thảo luận và trực tiếp tham gia những hoạt động về bộ môn kinh doanh. Năm 2023-2024 được điều hành bởi chủ tịch đương nhiệm Nguyễn Lê Hà An (10A) chúng mình mang đến khẩu hiệu BUILDING CONNECTIONS, IGNITING SUCCESS ! Chúng mình không chỉ cần sự thông minh và nhạy bén mà một yếu tố rất quan trọng để SBC có thể tồn tại đến giờ đó chính là sự kết nối giữa các thành viên cùng ban lãnh đạo để tạo nên một tập thể hòa đồng và mang lại nhiều thành công.
II. MỤC TIÊU:
Chúng mình muốn mang lại những trải nghiệm đáng giá và vui vẻ cho các SenTians khi đến với CLB Kinh Doanh, các bạn không chỉ học và tìm hiểu về Kinh Doanh mà các bạn còn được trải nghiệm thực tế với các gian hàng cùng các sự kiện của chúng mình. Trong năm nay CLB không chỉ phát động ở trong trường SenTia mà còn muốn mang SBC ra ngoài thị trường rộng lớn hơn để nhiều người biết SenTia Business Club đang phát triển như thế nào.
III. SỨ MỆNH:
CLB Kinh Doanh ở đây với một sứ mệnh giúp đỡ các thành viên của mình có thể nâng cao khả năng về kinh doanh và được trải nghiệm những điều thực tế nhất trong bộ môn này. Ngoài ra, chúng mình còn có một sứ mệnh to lớn hơn đó là đưa danh tiếng cũng như mang SBC đi xa hơn để nhiều người biết đến. Không những thế SBC mong muốn rằng, những sự kiện mà câu lạc bộ tổ chức sẽ được các SenTians ủng hộ nhiệt tình.
_____________________________
Thông Tin Liên Hệ:
Chủ Tịch – Lê Nguyễn Hà An: 0775546366
Phó Chủ Tịch – Trần Duy Anh: 0947732009
Email: sentiabusinessclub@gmail.com
sentia-business