Trận bóng đá đầu tiên của đội tuyển U15 SenTia trong khuôn khổ giải vô địch thể thao các trường học khu vực Tây Hà Nội

(Đặng Gia Huy, lớp 9A1)
⚽ Chiều ngày thứ Sáu 22/9, trận đấu bóng đá chính thức đầu tiên trong khuôn khổ Giải Vô địch Thể thao các trường học khu vực Tây Hà Nội (Western Hanoi Sport League Championship) giữa đội tuyển bóng đá U15 của trường SenTia và đội tuyển bóng đá của trường Japanese International đã chính thức diễn ra.
Trận đấu kết thúc với tỉ số chung cuộc 4-2, nghiêng về đội tuyển U15 SenTia. Các cầu thủ của SenTia ghi bàn hôm nay gồm có:
⚽ Cầu thủ Nguyễn Vũ Lê Minh – Lớp 7A1 ghi 1 bàn.
⚽ Cầu thủ Phạm Nam Bình Dương – Lớp 8A2 ghi 2 bàn.
⚽ Cầu thủ Nguyễn Đình Phong – Lớp 9A2 ghi 1 bàn.
Trận đấu diễn ra với tốc độ nhanh, hấp dẫn, hai đội thi đấu ngang tài ngang sức. SenTia có lợi thế hơn chút xíu do được chơi trên sân nhà.
Xin được chúc mừng các cầu thủ U15 SenTia đã có trận đấu đầu tiên vô cùng rực rỡ!
——————
bong-da-1