Sín Chải vượt ngàn chông gai: Tình yêu thương làm nên điều kỳ diệu

Dù thời tiết khắc nghiệt, nắng mưa bất thường, nhưng với tinh thần trách nhiệm và tấm lòng yêu thương, Đoàn Thanh niên và đồng bào địa phương đã không quản ngại khó khăn, chung tay xây dựng điểm trường tiểu học Sín Chải, thuộc trường PTDT bán trú Trịnh Tường (Lào Cai). Từng viên gạch được nâng niu đặt xuống, từng tấm tôn được tỉ mỉ lợp lên, không chỉ là công sức lao động mà còn là từng nhịp đập của trái tim tràn đầy yêu thương, hy vọng vào một tương lai tươi sáng.
Giờ đây, ngôi trường mới đã gần hoàn thành. Mái tôn đã phủ, gạch nền đã lát, chuẩn bị sẵn sàng chào đón các em nhỏ đến học tập. SenTia tin rằng, dù đường xa và chông gai, nhưng bằng tình yêu và sự đồng lòng, mọi khó khăn sẽ dần tan biến, nhường chỗ cho những nụ cười hồn nhiên, trong trẻo của các em dưới mái trường mới.
Sự đóng góp của Quỹ Bàn Tay Nhỏ (Quỹ hoạt động xã hội – từ thiện của Cộng đồng SenTia – Koala House) không chỉ là những công trình vật chất mà còn là những tia hy vọng, tình yêu thương được trao gửi đến từng tâm hồn nhỏ bé nơi đây. Hãy tiếp tục đồng hành cùng Quỹ Bàn Tay Nhỏ để mỗi bước chân trên hành trình sẽ luôn mang đến những điều kỳ diệu cho cộng đồng.
💕Thông tin về Quỹ Bàn Tay Nhỏ: https://www.quybantaynho.edu.vn/

quy-ban-tay-nho