SenTia School chính thức trở thành trung tâm khảo thí OXFORDAQA đầu tiên ở miền Bắc 

Oxford AQA một trong những Hội đồng khảo thí cung cấp chứng chỉ uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giáo dục. 

Vì sao SenTia School được chọn làm trung tâm khảo thí OxfordAQA?

NXB Đại học Oxford đánh giá SenTia School là một trong những trường trên thế giới đã triển khai tốt nhất chương trình Quốc tế Oxford. NXB Đại học Oxford xây dựng chương trình học tập lấy niềm vui khám phá trí thức làm trọng tâm (Joy of Learning). Triết lý giáo dục này tương đồng với tư tưởng Trưởng thành Hạnh phúc (Happy Growing) của SenTia là lý do dẫn đến sự hợp tác chặt chẽ giữa hai bên.

Sau 4 năm hợp tác, SenTia School đã chứng minh được trường có đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, đáp ứng được đầy đủ điều kiện  phía Oxford yêu cầu.

SenTia School đã có sự chuẩn bị đầy đủ, cẩn thận về cơ sở vật chất và quy trình như: Phòng lưu trữ đề thi, phòng thi được sắp xếp theo quy chuẩn của một trung tâm khảo thí dành cho các bài thi mang tính chuẩn hoá quốc tế như GCSE quốc tế và A-Levels quốc tế. Ngoài ra, SenTia thiết lập quy trình để nhận và gửi các bài thi đảm bảo tính bảo mật theo yêu cầu của OxfordAQA, đồng thời lập kế hoạch đào tạo giám thị trông thi đảm bảo tính công bằng và minh bạch trong tất cả các kỳ thi. Toàn bộ các yếu tố này đều đã được thẩm định và chấp nhận bởi Hội Đồng Anh, đại diện của OxfordAQA tại Việt Nam.

Học sinh và giáo viên tại SenTia School có được lợi ích gì khi trường trở thành trung tâm khảo thí chính thức Oxford AQA?

Ban Giám hiệu cũng như giáo viên của nhà trường từ nay sẽ được tiếp cận trực tiếp với dữ liệu đào tạo, học tập, ôn thi cũng như luyện thi trên website chính thức của OxfordAQA, những dữ liệu này chỉ dành cho những trường được chính thức công nhận là trung tâm khảo thí OxfordAQA.

Giáo viên dạy International GCSE của SenTia sẽ có cơ hội được đào tạo trực tuyến chuyên sâu 1 – 1 với chuyên gia cùng bộ môn của OxfordAQA  từ phương pháp giảng dạy đến cách luyện thi sao cho học sinh có thể đạt được hiệu quả học tập cao nhất.

Trở thành trung tâm khảo thí OxfordAQA đầu tiên tại miền Bắc không chỉ đem lại khởi đầu mới tốt đẹp hơn cho học sinh SenTia School, mà việc này còn giúp học sinh tại khu vực miền Bắc Việt Nam có cơ hội tiếp cận và tham gia vào các bài thi khảo thí ở bậc học cao mang tính quốc tế, mà không phải đi tới các khu vực xa xôi hơn.

OxfordAQA không chỉ đảm bảo tiêu chuẩn kiểm tra cao và công bằng, mà còn mang lại những cơ hội học tập thuận tiện hơn ở môi trường quốc tế cho học sinh. Học sinh sở hữu chứng chỉ của OxfordAQA có cơ hội được nhận vào các trường đại học hàng đầu thế giới và được các tổ chức giáo dục toàn cầu công nhận thành tích. SenTia hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp Quý phụ huynh hiểu rõ hơn về cam kết của trường đối với sự phát triển toàn diện của học sinh và chất lượng giáo dục mà trường cung cấp.