Glee – Groovania

Xin chào các bạn! Chúng mình là Glee – Groovania ! 

Cái tên là sự kết hợp của “Groove” và “Mania”. “Groove” có nghĩa là grooving, đây là trạng thái phiêu linh, nhún nhảy theo giai điệu. “Mania” là niềm đam mê mãnh liệt với một điều gì đó. Bởi vậy, cái tên Groovania được hiểu “nôm na” có nghĩa là sống hết mình với âm nhạc. Band được thành lập từ khoảng tháng 9 năm 2023, gồm 10 nghệ sĩ, 2 manager và 7 members backstage. 

Glee – Groovania được thành lập với mục tiêu tạo ra một môi trường cho những bạn trẻ tài năng, yêu thích âm nhạc và mong muốn được tỏa sáng và làm điều mình thích. Không chỉ vậy, chúng mình sẽ cùng học hỏi lẫn nhau, truyền đạt những kinh nghiệm kiến thức trong âm nhạc và từ đó khơi nguồn, giữ lửa đam mê trong mỗi thành viên. 

Trong học kỳ I vừa qua, chúng mình đã có những hoạt động vô cùng thú vị như: SenTia Street Music, Series Podcast, Workshop Nghệ thuật, Gió Đầu Mùa và Xmas Concert. Đặc biệt, Xmas Concert để lại nhiếu ấn tượng đẹp nhất, là mini concert lấy cảm hứng từ sự kiện âm nhạc “Gió Đầu Mùa”. Mặc dù, đây là sự kiện đầu tiên chúng mình tự tổ chức A – Z từ việc lên ý tưởng, thiết kế, dàn dựng âm thanh ánh sáng, nhưng chúng mình rất vui khi nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khán giả!  

Hãy cùng đón chờ những hoạt động trong học kỳ II của Glee – Groovania nhé!