Dự án thời trang của học sinh SenTia – Ủng hộ đồ jeans đã qua sử dụng

DỰ ÁN THỜI TRANG CỦA HỌC SINH SENTIA HƯỚNG ĐẾN SỰ KIỆN GIÓ ĐẦU MÙA 2023 – ỦNG HỘ ĐỒ JEANS ĐÃ QUA SỬ DỤNG
(Vũ Minh Đức – 11A)
Lời đầu tiên con xin gửi đến cộng đồng các thầy cô, bố mẹ và học sinh trường Liên cấp SenTia lời chúc sức khoẻ cũng như lời chào thân mến!
Con xin tự giới thiệu, con tên là Vũ Minh Đức, hiện đang theo học tại lớp 11A. Con rất vinh dự được nhận học bổng 100% thông qua kỳ thi đánh giá năng lực đầu vào của SenTia. Với định hướng theo đuổi ngành Thiết kế Thời trang trong tương lai, hiện tại con cũng đang rèn luyện và theo học tại lớp chuyên ban Mỹ thuật của trường SenTia.
Con viết bài viết này với mong muốn chia sẻ về dự án thiết kế mới nhất của con và hi vọng sẽ được trình diễn trong khuôn khổ chương trình sự kiện Gió Đầu Mùa diễn ra vào ngày 25 tháng 11 năm 2023. Với bộ sưu tập đầu tay này, con lấy cảm hứng từ việc sử dụng phương thức upcycling (tái chế) với chất liệu chủ đạo là vải denim để tạo ra những bộ quần áo mang tính ứng dụng cũng như phong cách riêng. Với mong muốn truyền tải một thông điệp về sự sáng tạo không biên giới cũng như cảm hứng từ những đồ vật, chất liệu bình thường giản dị trong đời sống, nhưng khi được qua tay người thiết kế thì chúng được hồi sinh với một bề ngoài mới sáng tạo và mang tính thời trang hơn. Ngoài ra bộ sưu tập cũng tập trung vào mùa thu đông và những đối tượng trẻ tuổi, màu sắc cảm hứng từ phong cảnh mùa đông và những ngọn núi tuyết. Hiện tại con hi vọng nhận được nhiều nhất có thể những đồ quần áo không còn được sử dụng nữa để tái chế lại thành bộ sưu tập thời trang mới này, nên con rất cần sự hỗ trợ và đóng góp của cộng đồng SenTia.
Con rất mong nhận được đồ jeans theo những tiêu chí dưới đây:
– Quần áo đã qua sử dụng nhưng không quá cũ hoặc bị bạc màu
– Không giới hạn kích cỡ
– Đồ jeans trơn và không có chi tiết thêu/đính đá, có thể là quần jeans/chân váy jeans/ áo khoác jeans…
– Màu sắc tương tự với bảng màu dưới đây
 
📌 Địa chỉ nhận đồ: Khu vực bảng tin tầng 1 và tầng 2 SenTia.
📅 Thời gian nhận đồ: từ 10/10 đến hết 16/10/2023
👉 Để tìm hiểu thêm về dự án của con, mọi người có thể truy cập theo đường dẫn dưới đây: https://bom.so/EFj461
Con rất mong nhận được sự hưởng ứng và giúp đỡ từ mọi người! Con cảm ơn!