Chào đón câu lạc bộ ” Mới toanh” mang tên SENTIA TALK

SenTia Talk là một trong số những CLB mới nhất được thành lập trong năm học 2023 – 2024, dành cho các bạn học sinh từ Khối 9 đến 11. Mục tiêu của CLB là tổ chức các chương trình talkshow, series podcast,… dưới đa dạng hình thức online và offline cùng các vị khách mời có khả năng truyền cảm hứng ở mọi lĩnh vực.

Dưới sự cố vấn của thầy cô, các bạn học sinh của CLB SenTia Talk sẽ được trải nghiệm các hoạt động như tổ chức sự kiện, tham gia các chiến dịch truyền thông,… Và hơn hết, thông qua các sự kiện được tổ chức, CLB có thể lan toả những năng lượng tích cực đến Cộng đồng SenTia.

Các thành viên Gen 01 của CLB SenTia Talk đã chính thức “lộ diện”. Mời bố mẹ và các bạn học sinh cùng theo dõi fanpage và ủng hộ hoạt động của CLB nhé!