Trại Hè Jollywood Summer Camp 2021

Những kì nghỉ Hè tràn đầy Hạnh phúc, tiếng cười giòn tan và những tình bạn ấm áp luôn là góc hành trang lấp lánh mà mỗi em bé mang theo trên bước đường trưởng thành. Bạn còn nhớ kì nghỉ Hè Hạnh phúc nhất của mình không? Hãy cùng nhắm mắt lại và thả ta trôi về miền ký ức lấp lánh kia nhé!

Một KHU RỪNG VUI VẺ, một miền cổ tích mà mọi trẻ em đều ao ước được đặt chân tới. Chúng tôi, những người lớn – đã – từng – bé – con, quyết định sẽ cùng nhau tạo ra một mùa Hè trong mơ cho các em – JOLLYWOOD Summer Camp sẽ chính thức ra mắt tại ngôi trường Hạnh Phúc Sentia mùa hè này.

Một KHU RỪNG VUI VẺ, mà ước ao được các bạn nhỏ khám phá nằm trong từng tán cây, bụi cỏ, nơi mà nếu rằng ta xưa bé… sẽ mê tít thò lò. Được chơi để tìm cho ra một đám bạn “ra gì”, được thực hiện nhưng đam mê mà sau một mùa hè, có khi sẽ trở thành những mục tiêu cụ thể, được trải nghiệm và khám phá để thấy Trưởng thành là một hành trình tràn đầy Hạnh phúc.

Hẹn gặp các bạn nhỏ mùa hè này, tại Sentia –  ngôi trường mà không chỉ trẻ em, mà cả người lớn nữa, đều đang trưởng thành không ngừng, trong Hạnh phúc.

Xin “bật mí” những thành viên của Thế giới Vui nhộn JOLLYWOOD trong mùa hè năm nay:

  • Ê kíp LÀM PHIM “siêu chất” với đủ “bộ sậu” từ biên kịch, đạo diễn, quay phim, thiết kế mỹ thuật, diễn viên đến dựng phim hậu kỳ, dưới sự dìu dắt của những chuyên gia “gạo cội” có tiếng tăm trong lĩnh vực của mình.

Xem thêm Thông tin Trại Làm Phim tại đây

  • Đoàn NHẠC KỊCH hoành tráng với vở nhạc kịch từng đoạt giải WINNER tại Festival Nhạc kịch dành cho trẻ em ở thành phố New York “We Are Monsters”, được dàn dựng bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản chuyên ngành sân khấu và nhạc kịch Broadway tại Mỹ.

Xem thêm Thông tin Trại Nhạc Kịch tại đây

  • Nhóm các nhà khoa học nhí với các ý tưởng sáng tạo sẽ cùng nhau “thổi bùng” những đam mê với thế giới khoa học đầy ma lực.

Xem thêm Thông tin Trại Khoa Học tại đây

  • Các họa sĩ nhí sẽ tận hưởng một hành trình sáng tạo để khám phá bản ngã của chính mình và tạo nên những tác phẩm thị giác ấn tượng.

Xem thêm Thông tin Trại Mỹ thuật tại đây

  • Các vận động viên nhí “siêu hạng” đến từ nhiều bộ môn thể thao khác nhau cùng tập luyện và tham gia các thử thách.

Xem thêm Thông tin Trại Thể Thao tại đây

  • Và đặc biệt là các em nhỏ 2015 đang chuẩn bị tâm thế sẵn sàng, hứng khởi cho những hoạt động học tập nhiều thử thách về cả kiến thức và kỹ năng ở bậc Tiểu học.

 

Xem thêm Thông tin Trại Hè Hành Trang Lớp Một tại đây

JOLLYWOOD SUMMER CAMP với Một mùa hè sôi động đang chờ đón các con tại ngôi trường Hạnh phúc SenTia!

Vậy còn ngại ngần chi nữa mà không nhấp chuột để tham quan Khu Rừng thú vị này?

Thông tin chi tiết về trại Hè Jollywood Summer Camp, mời Phụ huynh và các em học sinh tham khảo tại: https://jollywood.sentiaschool.edu.vn/ hoặc gọi tới Hotline 0979 323 974 để được tư vấn.