Thử thách “Gia đình gắn kết, trọn Tết Đoàn Viên 2021”

Kính gửi các thành viên trong Cộng đồng SenTia,

Đã thành truyền thống những năm gần, dịp Tết Trung Thu cổ truyền cũng là Ngày gia đình SenTia. Đây là dịp toàn thể cộng đồng SenTia cùng chung vui, cùng gắn kết và tôn vinh các giác trị gia đình trong mỗi thành viên.

Trong bối cảnh đặc biệt của năm nay, ý nghĩa gia đình với mỗi cá nhân càng được trân trọng hơn bao giờ hết. Các thành viên, các thế hệ trong gia đình bên nhau nhiều hơn, cùng đi qua những tháng ngày khó khăn, vất vả chung của xã hội.

Để góp phần tăng cường chất lượng thời gian khi gia đình bên nhau cũng như hướng tới trách nhiệm xã hội của mỗi gia đình trong cộng đồng lớn, trong tháng 9 – mùa Trung Thu năm nay, trường liên cấp SenTia mở rộng “Ngày Gia đình SenTia” thành “Tháng Gia đình SenTia”.

Cốt lõi của Tháng Gia đình SenTia là chuỗi hoạt động thử thách “Gia đình gắn kết, trọn Tết Đoàn Viên 2021” dành cho tất cả các thành viên trong cộng đồng: Học sinh, Phụ huynh, Người làm giáo dục SenTia (Giáo viên, Cán bộ, Nhân viên)

Chuỗi thử thách “Gia đình gắn kết, trọn Tết Đoàn Viên 2021” sẽ được diễn ra trong 3 tuần từ ngày 10/09 đến 30/09/2021 với 3 thử thách dành cho từng tuần:

Chi tiết của mỗi thử thách sẽ được công bố vào Thứ Sáu của tuần trước đó. Các gia đình tham dự sẽ thực hiện thử thách và đăng lên Facebook cá nhân của mình ở chế độ công khai, checkin fanpage SenTia kèm theo hashtag #chungtayphongchongCovid và hashtag của tuần.

Mỗi thử thách được thực hiện thành công đồng nghĩa với việc mỗi gia đình đã đóng góp 20,000 đồng vào Quỹ phòng chống Covid của SenTia. Toàn bộ số tiền thu được từ thử thách sẽ được Cộng đồng SenTia gửi đến Quỹ phòng chống Covid Quốc Gia để thay lời tri ân Lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch. Cuộc thi không hạn chế số lần các gia đình thực hiện và công bố tham gia tại mỗi thử thách.

Gia đình gắn kết, trọn Tết Đoàn Viên 2021” sẽ là cơ hội để các gia đình thêm yêu thương, gắn bó và cùng thực hiện trách nhiệm xã hội.

Cảm ơn các gia đình trong Cộng đồng đã luôn đồng hành cùng SenTia trên hành trình Trưởng Thành Hạnh Phúc.

Mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp, vui lòng inbox fanpage chính thức của SenTia School tại đây.

Trân trọng.