SENTIA và KING’S INTERHIGH hợp tác chương trình GIÁO DỤC QUỐC TẾ IGCSE & A-LEVELS

Chiều ngày thứ Tư 17/08/2022, trường Phổ thông Liên cấp SenTia đã ký kết Biên bản ghi nhớ về chương trình hợp tác chiến lược cùng trường King’s InterHigh, Vương quốc Anh. Trọng tâm của sự hợp tác là thúc đẩy chất lượng giảng dạy và học tập theo chương trình đào tạo quốc tế IGCSE và A-Levels tại SenTia.

Hợp tác chương trình đào tạo quốc tế IGCSE và A-Levels tại SenTia.
SENTIA và KING’S INTERHIGH hợp tác chương trình GIÁO DỤC QUỐC TẾ IGCSE & A-LEVELS

🏫🏫🏫King’s InterHigh là thành viên của Inspired Education Group, King’s InterHigh là sự kết hợp đặc biệt giữa King’s College Group nổi tiếng với bề dày hơn 50 năm thành tựu giáo dục xuất sắc và trường InterHigh với hơn 15 năm cung cấp dịch vụ giáo dục trực tuyến hàng đầu Anh quốc. King’s InterHigh sở hữu một cộng đồng học tập rộng lớn với hơn 10.000 học sinh đã tốt nghiệp trên toàn cầu. 43% học sinh của King’s InterHigh đạt điểm A* – A các kỳ thi A – Levels. Trung bình thế giới, chỉ có khoảng 10% thí sinh đạt điểm xuất sắc các kỳ thi này.

SenTia và King'sinterhigh hợp tác chương trình giáo dục quốc tế IGCSE & A Levels
Đại diện cho trường Liên cấp SenTia 

Tại SenTia, cá nhân hoá lộ trình học tập với tính hướng đích cao là một trong những ưu tiên hàng đầu trong chương trình bậc Trung học phổ thông. Phương pháp giảng dạy của King’s InterHigh được kỳ vọng sẽ giúp học sinh SenTia có cơ hội tiếp cận chất lượng giảng dạy cao cấp, mang tiêu chuẩn toàn cầu. Đồng thời, học sinh cũng có có thêm nhiều lựa chọn môn học A-Levels được dẫn dắt bởi những giáo viên có bằng cấp sư phạm, đúng chuyên ngành và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm của King’s InterHigh. Học sinh SenTia cũng sẽ có cơ hội giao lưu, kết nối với cộng đồng hơn 4000 học sinh hiện tại của King’s InterHigh trên toàn cầu.

SenTia & King’s InterHigh hợp tác đào tạo quốc tế IGCSE và A-Levels
SENTIA và KING’S INTERHIGH ký hợp tác chương trình GIÁO DỤC QUỐC TẾ IGCSE & A-LEVELS

SenTia & King’s InterHigh hợp tác đào tạo quốc tế IGCSE và A-Levels

Sở hữu Chứng chỉ Trung học Quốc tế (IGCSE) và Tú tài Anh Quốc tế (A-Levels):
Giúp học sinh nắm trong tay “chìa khóa vàng” để tự tin “săn” học bổng và ứng tuyển vào các ngành học cạnh tranh tại các trường đại học danh giá tại 195 quốc gia trên thế giới bao gồm Anh, Mỹ, Úc… Tại Việt Nam, các trường đại học hàng đầu như Đại học Ngoại thương, Bách Khoa, Đại học Quốc tế như RMIT, BUV… đều có chỉ tiêu xét tuyển dành riêng cho học sinh sở hữu bằng tú tài quốc tế A-Levels. Không chỉ thế, các bạn học sinh còn có cơ hội quy đổi điểm các môn trong chương trình này với các môn tương đương ở bậc đại học tại nhiều quốc gia trên thế giới như Duke University, Đại học Bang Michigan, Đại học South Florida (Mỹ), Grinnell College , Hamilton College…
Trao đổi sau khi ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược, ông Mark O’Donoghue, Giám đốc Điều hành trường King’s InterHigh bày tỏ: “SenTia là đối tác lý tưởng mà chúng tôi luôn tìm kiếm, bởi hai trường có sự giao thoa rõ nét về triết lý giáo dục. Chúng tôi đang nỗ lực xây dựng các chương trình giáo dục phát triển toàn diện cả về kỹ năng, phẩm chất giúp học sinh thành công ở những bậc học cao hơn toàn diện.