SenTia Talk: Chọn nghề – Diễn giả Hoàng Huy

SENTIA TALK: CHỌN NGHỀ – DIỄN GIẢ HOÀNG HUY
Sau một thời gian tiến hành khảo sát các bạn học sinh cấp Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông, CLB SenTia Talk đã lựa chọn ra chủ đề được quan tâm nhiều nhất chính là về định hướng nghề nghiệp.

Và diễn giả khách mời lần này chính là anh Hoàng Huy – Tác giả cuốn sách “Bố cho con cái gì?”. Cuốn sách là hành trình trưởng thành được ghi chép lại trong suốt 12 năm của tác giả. Từ khi bắt đầu sang Anh du học tới khi trở về quê hương. Toàn bộ tiền bản quyền cuốn sách được tác giả sử dụng cho các dự án xã hội.

Bên cạnh vai trò như một người truyền cảm hứng, diễn giả Hoàng Huy hiện còn là một doanh nhân, giảng viên tại đại học FPT. Anh còn được biết với những dự án vô cùng ý nghĩa như: English For All & Help To Fly, Ngàn máy tính triệu ước mơ và Tủ sách Đinh Hữu Dư và Bánh mỳ Sài Gòn 0 đồng,…

Đến với SenTia Talk lần này, diễn giả Hoàng Huy cùng MC Hà Nguyễn (đại diện Tủ sách Gia đình nhỏ) sẽ mang đến cho các bạn học sinh SenTia những câu chuyện truyền cảm hứng như thế nào?

sentia-talk

Hãy cùng chờ đón sự kiện SenTia Talk:
🎯 Chủ đề: Chọn nghề và làm sao để không hối hận với lựa chọn của mình
📆 Thời gian: 14h20 – 15h50, Thứ 6, 13/10/2023
📍 Địa điểm: Phòng đa năng, SenTia School