SenTia School kết hợp với British Council thực hiện kỳ thi thử trực tuyến IELTS

Xu hướng toàn cầu hoá giáo dục đã nổi lên từ nhiều năm nay. Trong tương lai, mọi kỳ thi quốc tế sẽ được thực hiện trực tuyến. Lý do chính là để chúng ta có sự phát triển bền vững trong vấn đề môi trường, và cũng để giúp học sinh ở nhiều địa điểm khác nhau, có thể tiếp cận dễ dàng hơn với các kỳ thi của các trường khác nhau trên toàn thế giới.

Vì lý do này, SenTia School đã kết hợp với British Council, IELTS Online Test và Intergreat thực hiện kỳ thi thử trực tuyến IELTS cho toàn bộ học sinh khối 8 và khối 10 của trường trong 2 ngày 16 và 17 tháng 9.

Theo chia sẻ của thầy Andrew Jackson, Phó Hiệu trưởng Liên cấp của SenTia School: 

  • Tại SenTia School, với học sinh lớp 8, trường tập trung giúp các con làm tốt kỳ thi IELTS, để sau đó các con có thể hoàn thành tốt chương trình IGCSE.
  • Với lớp 10, nhà trường giúp các con chuẩn bị cho chương trình A-Level. Và sau đó hết lớp 12, sau khi đã hoàn thành chương trình A-Level, học sinh có thể thực hiện lại kỳ thi này. Những kỹ năng và chiến lược đã được trang bị đầy đủ sẽ giúp các con có được những cơ hội tuyệt vời để vào các trường Đại học, và thành công trong cuộc sống sau này.

Đặc biệt, kỳ thi thử IELTS Challenge trực tuyến lần này của học sinh SenTia School được thực hiện tại trường với trang thiết bị hiện đại, đảm bảo học sinh có thể tham gia đầy đủ cả 4 phần thi Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách hiệu quả nhất. Học sinh SenTia School được tham gia hoàn toàn miễn phí, những bạn đạt thành tích cao sẽ nhận được giải thưởng là những phần học bổng giá trị.

Quý Phụ huynh có thể xem lại những hình ảnh về kỳ thi này, những chia sẻ đầy đủ hơn của thầy Phó Hiệu trưởng Liên cấp SenTia School, cùng những “báo cáo nhanh” về kết quả của các bạn học sinh ngay sau khi hoàn thành buổi thi qua video dưới đây.