Cộng đồng SenTia – Koala House cùng nhau hướng về nơi yêu thương

Ngay từ khi dự án xây trường năm học 2023 – 2024 được công bố, các hoạt động gây quỹ đã và đang được triển khai sôi nổi trong Cộng đồng SenTia – Koala House.
Thời gian qua, Quỹ Bàn Tay Nhỏ đã nhận được số tiền ủng hộ thông qua các hoạt động:
💌 Trích số tiền nhận được từ các nhà tài trợ trong sự kiện Gió Đầu Mùa 2023: Công ty Cổ phần chứng khoán DNSE, Ngân hàng VPBank.
💌 Sự ủng hộ từ các Gian hàng tham gia hội chợ đồ thủ công tại Gió Đầu Mùa 2023
💌 Giải bóng đá gây quỹ Bàn Tay Nhỏ của học sinh khối Trung học
💌 Nhóm Đại sứ Quỹ Bàn Tay Nhỏ tham gia bán hàng gây quỹ tại các sự kiện của Nhà trường
💌 Sự chung tay đóng góp của Quý phụ huynh, học sinh SenTia – Koala House, CLB kinh doanh,…
Dự án xây trường mới được Cộng đồng lựa chọn là điểm trường Sín Chải (thuộc trường PTDT bán trú Trịnh Tường, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai). Kết hợp cùng Dự án Sức Mạnh 2000 và hệ sinh thái Nuôi em, Cộng đồng SenTia – Koala House đặt mục tiêu xây dựng 02 phòng học mới và đồng hành bảo trợ chuyên môn, tài liệu giảng dạy và học tập, trang thiết bị,… cho điểm trường.
Giống như sứ mệnh đã đặt ra, Quỹ Bàn Tay Nhỏ không chỉ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục ở vùng khó khăn bằng nguồn lực Nhà trường và cộng đồng, mà hơn thế nữa, đó là việc nuôi dưỡng giá trị Quan tâm – Yêu thương (Care), tinh thần vì cộng đồng, trách nhiệm và kỹ năng xã hội ở học sinh.