IKMC 2022 – Nhà SenTia lại thêm một kỳ vui!

IKMC là một trong những cuộc thi Toán Quốc tế thường niên có quy mô lớn nhất thế giới. Qua 3 thập kỷ phát triển, hàng năm cuộc thi thu hút trên 6 triệu thí sinh từ hơn 70 quốc gia tham dự. Năm nay, kỳ thu đã thu hút được sự tham gia của hơn 17 nghìn thí sinh tại Việt Nam.

Năm nay là năm thứ 2 học sinh SenTia tham dự kỳ thi IKMC. Trường SenTia cũng là một điểm thi tập trung, thu hút học sinh của các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn Hà Nội. Thành tích của các bạn năm nay cũng đã được nhân lên, so với 4 giải thưởng của năm 2021.

Chúc mừng 12 bạn học sinh trường SenTia vừa đạt các giải thưởng trong kỳ thi International Kangaroo Math Contest – IKMC 2022.

🌟 Nguyễn Vĩ Thanh Quang 7A1 – Giải High Distinction (10 thí sinh có điểm cao nhất ở mỗi khối lớp) và Giải School Champion (Vô địch Trường)


🌟 Nguyễn Phan Hoàng Lân 4A1 – Giải Top 5%

🌟 Nguyễn Phương Hà 1A3 – Giải Top 5%

🌟 Phạm Hoàng Tuấn 6A2 – Giải Top 10%

🌟 Vũ Anh Kiệt 2A2 – Giải Top 10%

🌟 Bùi Châu Anh 1A3 – Giải Top 15%

🌟 Võ Khánh Chi 1A3 – Giải Top 15%

🌟 Nguyễn Hữu Đăng 1A1 – Giải Top 15%

🌟 Nguyễn Ngọc Trâm Anh 2A2 – Giải Top 15%

🌟 Đinh Hiền Thảo Nhi 2A2 – Giải Top 15%

🌟 Nguyễn Trường Hải Minh 4A2 – Giải Top 15%

🌟 Thái Minh Hiển 6A1 – Giải Top 15%

Là người “kinh nghiệm nhất” trong đội quân SenTia đến với kỳ thi IKMC năm nay, Nguyễn Vĩ Thanh Quang chia sẻ: “Mỗi kỳ thi Toán đều có nét hay riêng. Kỳ thi IKMC đưa ra những bài toán thực tế thử thách tư duy logic. Do đó, mình không tập trung ôn luyện trước khi thi mà chỉ mang những kiến thức đã tích lũy mỗi ngày đến trường để giải những bài toán này. Mình đã từng thi 4 cấp độ của kỳ thi IKMC rồi. Cảm giác chinh phục thử thách thật vui, thật hạnh phúc đấy!

Chúc mừng các bạn học sinh SenTia đã có thêm một dấu ấn trên hành trình trưởng thành hạnh phúc của riêng mình!