tuyển sinh cấp thcs

THÔNG TIN HỘI THẢO TUYỂN SINH CẤP THCS NĂM HỌC 2021- 2022

Trường Liên cấp Song ngữ SenTia trân trọng kính mời Quý phụ huynh đến tham dự Hội thảo tuyển sinh cấp Trung học cơ sở năm học 2021 – 2022.

🎯 CƠ HỘI Chinh phục Học Bổng 100%
📌 Địa điểm: SenTia School, KĐT Mới Phùng Khoang, 19 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hội thảo tuyển sinh cấp Trung học cơ sở năm học 2021 – 2022 tại SenTia School dành cho các bậc Phụ huynh, các em học sinh đang tìm kiếm môi trường học tập và trưởng thành tối ưu, cân bằng và toàn diện giữa HỌC THUẬT – KỸ NĂNG – NHÂN CÁCH.

Tham dự Hội thảo, các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ được:

✅ Tham quan ngôi trường xanh và thú vị tới từng góc nhỏ

✅Nắm bắt được các thông tin chi tiết về chỉ tiêu tuyển sinh lớp 6, 7 năm học 2021 – 2022.

✅ Nhận thông tin về ưu đãi học phí, cách thức tuyển sinh cùng cơ hội đạt học bổng Toàn phần trong suốt cấp học.

✅ Tham gia buổi gặp gỡ trao đổi thông tin về chương trình giáo dục, phương pháp sư phạm,quan điểm và tầm nhìn giáo dục của SenTia cùng Ban Giám Hiệu Việt Nam và Quốc Tế.

✅ Giải đáp tận tình các thông tin tuyển sinh, chất lượng đào tạo và chuẩn đầu ra cuối cấp.

Quý phụ huynh vui lòng đăng kí theo Form hoặc gọi tới hotline 0906 288 849 nếu cần thêm thông tin chi tiết.

Rất vui mừng được chào đón Quý phụ huynh đến với cộng đồng SenTia, nơi chúng ta cùng TRƯỞNG THÀNH TRONG HẠNH PHÚC!

ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO