sự kiện “Career and Scholarship Talk - Đối thoại về Nghề nghiệp và Học bổng”.

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN “CAREER AND SCHOLARSHIP TALK” 

CƠ HỘI DU HỌC HẤP DẪN CÙNG SENTIA SCHOOL

Ngày 23/9 sắp tới, SenTia School sẽ cùng với Hội học sinh Hanoi-Amsterdam: Ams Advisor tổ chức sự kiện “Career and Scholarship Talk – Đối thoại về Nghề nghiệp và Học bổng”.

✔️ Đây sẽ là cơ hội để phụ huynh và các bạn học sinh có nhu cầu du học tiếp cận trực tiếp với những thông tin chính thống từ 7 trường Đại học danh tiếng của Mỹ.

✔️ Đại diện các trường sẽ trình bày về những ngành học phổ biến hiện nay như: Business (Kinh Doanh), Computer Science (Khoa học Máy tính), STEM, Social Media (Truyền thông Xã hội)…

✔️ Thông qua buổi Hội thảo lần này, SenTia School mong muốn các bạn học sinh cũng như các vị phụ huynh sẽ có sự hình dung rõ ràng hơn về môi trường học tập tại nước ngoài. Các bạn học sinh không chỉ được chuẩn bị kiến thức để có thể đáp ứng các yêu cầu của các trường Đại học mà còn có cơ hội chinh phục học bổng hấp dẫn.

✔️ Sự kiện sẽ được tổ chức tại SenTia School cùng với sự tham gia của Hội học sinh Hanoi – Amsterdam và nhà tài trợ Nam Anh Scholarship vào 16 giờ ngày thứ Sáu 23/09/2022.

Cách thức đăng ký: Quý phụ huynh và các con vui lòng điền đầy đủ theo thông tin dưới đây: