ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN “Từ OIC đến OxfordAQA – Lộ trình thành công cho mọi cấp học”

Kính gửi các bậc phụ huynh học sinh,

Năm học 2023 – 2024, trường SenTia sẽ chính thức triển khai chương trình song ngữ Oxford từ bậc Tiểu học, triển khai chương trình International GCSEs cho cấp THCS.  Để giúp Quý vị hiểu hơn về hơn về chương trình song ngữ Oxford (Oxford International Curriculumn) OxfordAQA, Trường SenTia trân trọng kính mời Quý phụ huynh tới tham dự sự kiện với các thông tin cụ thể như sau 

Thời gian: Thứ Tư, 16h15 – 18h00, ngày 10/05/2023

Địa điểm: Trường Liên cấp song ngữ SenTia, số 19 Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Diễn giả:

  1. Đại diện OxfordAQA: Ông Tom Gavin – Trưởng ban Quản lý chứng chỉ
  2. Ban Giám hiệu trường Sentia

Nội dung:

  • Những điểm nổi bật của Chương trình giảng dạy Quốc tế của Oxford (Oxford International Curriculumn) 
  • Phương pháp tiếp cận của Oxford có thể giúp học sinh phát triển nhân cách và xây dựng nền tảng để đạt được thành công trong tương lai như thế nào? 
  • Lộ trình học tập sau khi học sinh hoàn thành chương trình giảng dạy Quốc tế của Oxford (OIC), các chương trình International GCSEs, AS & A-level 
  • Tại sao các bằng cấp International GCSEs, AS và A-level của OxfordAQA được các trường đại học và nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đánh giá cao? 
  • Trao đổi với các diễn giả về các vấn đề quan tâm (Q&A). 

Để công tác chuẩn bị của Ban tổ chức được chu đáo và hiệu quả, kính mời các bậc phụ huynh đăng ký tham dự sự kiện vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây trước 17h00 thứ Sáu ngày 05/05/2023.