(Dân trí) Xét tuyển thẳng vào lớp 10 cùng cơ hội chinh phục học bổng tại Sentia School

(Dân trí) – Trường Liên cấp SenTia (thuộc hệ thống giáo dục Koala House) vừa bổ sung hình thức xét tuyển thẳng thông qua kết quả thi vào lớp 10.

Với chương trình học song ngữ, quốc tế phục vụ xu hướng lựa chọn nghề nghiệp, trường SenTia xây dựng chương trình THPT theo ba chuyên ban chính gồm: Khoa học tự nhiên – Công nghệ; Khoa học xã hội – nhân văn & Quản trị – kinh doanh; Nghệ thuật.

Cơ sở vật chất và môi trường giáo dục chuẩn Quốc tế

SenTia được biết đến là ngôi trường “xanh tự thân” với kiến trúc đạt được nhiều giải thưởng thiết kế lớn trong nước và Quốc tế. Các phòng chức năng được trang bị hiện đại, thư viện được phân chia theo cấp học và khu thể thao liên hợp được thiết kế tối ưu giúp học sinh phát triển đa dạng về thể chất.

Hệ thống cơ sở vật chất phục vụ hoạt động học tập và trải nghiệm đa dạng.

Các xưởng thực hành nghệ thuật và các xưởng khoa học ứng dụng khác cũng được đầu tư hoàn thiện nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành của học sinh cấp Trung học Phổ thông theo chương trình giáo dục được thiết kế riêng.

Ba chuyên ban chính phục vụ xu hướng lựa chọn nghề nghiệp

Chương trình học tại SenTia có tính hướng đích cao, giúp học sinh xác định tiềm năng, sở trường, định hướng lựa chọn nghề nghiệp và tập trung vào mục tiêu.

Ngay từ đầu cấp, học sinh lựa chọn chương trình học theo một trong ba chuyên ban chính: Khoa học tự nhiên – Công nghệ; Khoa học xã hội – nhân văn & Quản trị – kinh doanh; Nghệ thuật. Tiến trình học sẽ được triển khai theo các hoạt động và nhiệm vụ học tập thiết kế cho từng cá nhân học sinh, vừa phát huy tính tương tác vừa phát triển tư duy của người học.

SenTia là đơn vị tiên phong tại Hà Nội mở chuyên ban Nghệ thuật ở cấp THPT

Do đó, mỗi học sinh sẽ được bố trí chương trình học, thời khóa biểu riêng, trên cơ sở đảm bảo thời lượng học tập kiến thức nền tảng, tham gia vào các chuyên đề, dự án chuyên môn và có thời gian tự nghiên cứu, thực hành cá nhân.

Chương trình Song ngữ, đáp ứng các kỳ thi chuẩn hóa Quốc tế

Trường SenTia áp dụng chương trình Song ngữ từ cấp Tiểu học lên đến cấp Trung học Phổ thông. Trên cơ sở đảm bảo các mục tiêu của chương trình giáo dục phổ thông quốc gia, các em học sinh được nâng cao năng lực tiếng Anh cùng năng lực Toán, Khoa học, năng lực tư duy ngôn ngữ và tư duy phản biện sắc bén để có thể chinh phục được các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế như IELTS, SAT, ACT,… Những chứng chỉ này là điều kiện quan trọng khi xét tuyển vào các trường đại học trong và ngoài nước.

Học sinh được trang bị đầy đủ kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu.

SenTia luôn chú trọng các phương pháp giáo dục toàn diện thúc đẩy phát triển tư duy, đồng thời khám phá và phát huy tối đa tiềm năng của từng cá nhân. Chương trình học trang bị cho học sinh kỹ năng thế kỷ 21 để trở thành những công dân toàn cầu, tự tin, sáng tạo.

Chương trình Quốc tế A-Level chắp cánh hành trang du học

Ngay từ năm đầu cấp, trường SenTia đã sẵn sàng đồng hành cùng học sinh trong việc chuẩn bị cho định hướng nghề nghiệp tương lai. Theo đó, Ban Tư vấn Hướng nghiệp – Đại học của trường SenTia thường xuyên có những chương trình hoạt động để hỗ trợ các em học sinh định vị bản thân, lựa chọn nghề nghiệp, xác định mục tiêu cụ thể sau khi tốt nghiệp THPT.

Đồng hành cùng học sinh xây dựng hành trang cho bậc học cao hơn

Với việc chuẩn bị sẵn sàng cho định hướng ngành học ở bậc cao hơn, học sinh hoàn toàn có thể theo học chương trình A-Level (Advanced Level), một chương trình uy tín bậc nhất của Vương Quốc Anh được công nhận trên thế giới. Học sinh sẽ có cơ hội học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh và lấy chứng chỉ A-level cho các môn mình lựa chọn. Chương trình học này sẽ trang bị cho học sinh hành trang vững chắc, tự tin bước vào bất kỳ trường Đại học nào trên thế giới.

Các chứng chỉ A-Level sẽ giúp cho cánh cửa du học tại các trường Đại học top đầu trên thế giới được rộng mở. Bên cạnh đó, nhiều trường Đại học uy tín trong nước cũng nhận xét tuyển thí sinh có chứng chỉ A-Level như Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân,…

Thêm vào đó, chương trình học tập và hoạt động phong phú, toàn diện về Văn, Thể, Mỹ của SenTia không chỉ khiến học sinh thành công về học thuật mà hơn thế nữa còn mang lại các giá trị về nhân sinh quan cho các em, để các em đạt được Hạnh phúc trong cuộc sống.

Năm học 2022 – 2023, Trường Liên cấp Song ngữ SenTia chính thức tuyển sinh với cơ hội học bổng lên tới 100%. 

Link đăng ký: https://sentiaschool.edu.vn/kiem-tra-dau-vao-cap-thpt/

Nguồn: https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/xet-tuyen-thang-vao-lop-10-cung-co-hoi-chinh-phuc-hoc-bong-tai-sentia-school-20220706175835238.htm