Chào đón năm học mới 2022 – 2023 – Welcome back to school

Tiếng trống khai trường đã vang lên, đánh dấu thời khắc chuyển giao từ những ngày nghỉ Hè sân trường vắng vẻ sang một năm học mới với sân trường tràn ngập các bạn học sinh hạnh phúc. 

Sáng 1/8, sự kiện Chào đón năm học mới 2022 – 2023 đã chính thức được diễn ra tại SenTia. Dù 8h00 sáng là lịch hẹn đến trường nhưng ngày từ 7h hơn, các bạn học sinh đã háo hức cùng bố mẹ đến “checkin”.

Bạn nhỏ háo hức cùng mẹ đến trường từ sớm 

Chúng mình đến sớm nên tranh thủ checkin với bảng Welcome back to school ngoài cổng trường

Buổi lễ Chào đón Năm học mới – Welcome Back To School chính thức mở ra một hành trình Trưởng Thành Hạnh Phúc mới cho Cộng đồng SenTia. Những người làm Giáo dục tại SenTia, các bậc cha mẹ và các em học sinh đã cùng nhau chào đón một năm học mới 2022 – 2023 theo cách rất SenTia.

Cô Kim Khánh – Phó Hiệu trưởng Liên cấp khai mạc sự kiện và gửi gắm yêu thương đến các bạn học sinh

Bên cạnh những gương mặt thân quen của các cấp học, năm học 2022 – 2023, Cộng đồng SenTia được chào đón thêm các thành viên mới. Đó là các em nhỏ tuổi nhất đến từ Khối Một, các bạn học sinh đầu cấp Trung học Cơ sở và các anh chị Khối Mười.

Các bạn học sinh Khối Một chào đón nồng nhiệt

Sự xuất hiện của các bạn học sinh Khối Sáu

Các anh chị Khối Mười lớn nhất trường 

Bên cạnh đó, các bạn học sinh và phụ huynh cũng được “làm quen” với Đội ngũ giáo viên, Ban Giám Hiệu và Hội đồng giáo dục của SenTia. Không chỉ có màn giới thiệu, các thầy cô còn chuẩn bị các tiết mục văn nghệ để gửi tặng đến Cộng đồng.

Đội ngũ Ban Giám Hiệu và Hội đồng giáo dục

Đội ngũ giáo viên Tiểu học

Đội ngũ Giáo viên Trung học

Đội ngũ Ban Quốc Tế

Các thầy cô cùng hoà ca tiếng hát trong giai điệu ngọt ngào của ca khúc “Đi học” – bài hát của sự gợi mở tình yêu thương qua biết bao thế hệ.

Các thầy cô giáo Ban Quốc Tế tạo nên sự gắn kết cả Cộng đồng qua ca khúc “Everyone Sing”

Không chỉ có các tiết mục văn nghệ của các thầy cô, Ban nhạc học sinh SenTia Shalala lần đầu tiên ra mắt với ca khúc “Lemon Tree” mang đến những không khí vui tươi ngập tràn, như một lời mời gọi các thành viên cùng chung “chí hướng” sẽ gia nhập trong năm học mới.

SenTia Shalala Band lần đầu tiên ra mắt Cộng đồng 

Các bạn học sinh còn góp phần tạo nên thành công của buổi Chào đón năm học mới thông qua việc giới thiệu “đặc sản” Nhà của SenTia của Minh Châu và Nhật Minh. Ngay từ khi đến trường, các bạn đã được phát một chiếc vòng tay với màu sắc khác nhau, đại diện cho các Nhà Kỳ Lân Vàng – Phượng Hoàng Lửa – Rồng Xanh. Điều gì sẽ chờ đón các bạn khi tham gia mỗi Nhà, hãy cùng khám phá trong tuần định hướng!

Minh Châu và Nhật Minh giới thiệu về ba Nhà chỉ có ở SenTia 

Các bạn thuộc nhà nào nhỉ? Hãy đi tìm nhau nhé! 

Trong phần cuối của sự kiện, đại diện nhà trường và ban phụ huynh cũng có đôi lời gửi gắm đến các em học sinh để hứa hẹn một năm học mới thật rực rỡ.

Thầy Andrew – Phó Hiệu trưởng Liên cấp nhắn nhủ: “Giờ đây chúng ta đã thêm một lớp, thêm một năm lớn khôn hơn để có thể vượt qua những thử thách trong năm học tới. Hãy luôn tự tin vào chính mình, luôn nhớ làm đầy xô tình cảm của nhau, luôn tích cực, quan tâm tới việc học hành, tới bạn bè và trường lớp. Như vậy, các con sẽ tiếp tục thành công và đạt tới phiên bản tốt nhất của chính mình.”

Phụ huynh Nguyễn Văn Huy – Bố bạn Bảo Nam (6A2) hi vọng vào một năm học mới thật rực rỡ đối với các con

Và điều đặc biệt nhất của sự kiện Chào đón chính là tiếng trống khai giảng. Tiếng trống khai trường giòn giã cất lên để bắt đầu một năm học thật rộn ràng, thật nhiều điều rực rỡ.

Cô Phan Thị Luyến – Hiệu trưởng Liên cấp đại diện đánh tiếng trống khai giảng năm học mới 2022 – 2023

Mỗi một năm học mới đến, các thành viên trong Cộng đồng SenTia lại tiếp tục cùng nhau vun đắp Tình Yêu Thương, khơi gợi Trí Tò Mò, vượt qua những Thử Thách và tiến dần đến hoàn thiện Nhân Cách. Xin chúc tất cả bố mẹ, các thầy cô và các con một năm học mới thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui!