Thư ngỏ của Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Các bậc phụ huynh thân mến,

Trước hết, tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, tin cậy và hợp tác của Quý vị với Koala House trong suốt 15 năm qua cũng như với SenTia trong năm học đầu tiên 2017 - 2018. Tôi vô cùng phấn khởi và được khích lệ bởi sự ủng hộ và niềm tin mà Quý vị phụ huynh đã dành cho SenTia trong những bước đi đầy hứng khởi của chúng tôi.

Trường SenTia, giấc mơ của tất cả những người tham gia sáng lập và những người đã gắn bó với Koala House trong nhiều năm qua, nay đã thành hiện thực. Ngôi trường khang trang, hiện đại bậc nhất này được xây dựng trên diện tích 1 ha tại khu đô thị mới Phùng Khoang (500m tính từ ngã tư Lê Văn Lương kéo dài cắt Khuất Duy Tiến). Truyền thống giáo dục của Koala House được tiếp nối tại ngôi trường này, nơi các em sẽ được học các giá trị truyền thống cũng như mở rộng tầm hiểu biết ra thế giới trong một môi trường học hiện đại mà ở đó tình yêu thương là nền tảng, trí tò mò được khơi gợi, thử thách được đặt ra và nhân cách được hình thành. Chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần trong sự nghiệp giáo dục con em Quý vị thành những công dân biết yêu thương, có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng, hiểu biết, hạnh phúc và thành đạt. 

SenTia là tên một vị nữ thần La Mã, người chịu trách nhiệm chăm sóc sự phát triển trí tuệ và nhận thức của trẻ em. Truyền thuyết kể rằng sự chăm sóc, dẫn đường và giáo dưỡng của bà bao trùm mọi khía cạnh trong cuộc đời của mỗi đứa trẻ, nâng đỡ và dẫn dắt chúng qua khó khăn, thử thách trên con đường trưởng thành. Chúng tôi, những người sáng lập của Koala House, đặt tên ngôi trường SenTia theo tên của vị nữ thần với mong ước Trường SenTia sẽ là nơi nuôi dưỡng và dẫn dắt các em trở thành những con người hạnh phúc và tự tin bước vào cuộc sống.

Xin chào mừng Quý vị đến với Trường SENTIA!

Trần Nhật Minh

Chủ tịch Hội đồng quản trị